Xperia T2 Ultra đã bắt đầu cho đặt trước tại Ấn Độ, giá 10,1tr

new_real_e1_t2_ultra_26

Mẫu phablet màn hình 6 inch “giá bình dân” của Sony vừa ra mắt tại CES 2014 vừa qua đã đang rục rịc chuẩn bị được bán ra. Đơn cử như thị trường Ấn Độ đã cho người dùng đặt trước với mức giá 32.000 INR tương đương 10,1 triệu đồng, ngày giao hàng ấn định từ 7/3 tới.

Có thể khẳng định rằng thị trường Ấn Độ đang có chính sách phát triển sản phẩm tương đối giống Việt Nam, vì đều là những thị trường đông dân đang phát triển. Vì vậy các bạn cũng sẽ không khó để đoán ra được khoảng giá của T2 Ultra khi được bán tại VN vào khoảng tháng 4 tới, có lẽ cũng chỉ trên dưới 10 triệu đồng chính hãng. Trong khi đó, tại một số nước Châu Âu như Anh Quốc Sony lại định giá T2 Ultra nếu đặt trước lên tới gần 20 triệu đồng theo quy đổi.

Xperia T 2 Ultra/Dual  có màn hình 6 inch độ phân giải HD 720px, tấm nền IPS, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 1,4Ghz, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 13Mpx Exmor RS, thiết kế vỏ plastic mỏng khoảng 7,6mm.

Nguồn: XperiaGuide

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

  1. 10tr thì chơi Z Ultra xách tay :)) màn nét gấp 4 , thiết kế đẹp gấp đôi, CPU mạnh gấp 2 , GPU mạnh gấp đôi , Ram nhiều hơn gấp 2 ..bla bla :3 à tất nhiên là xách tay, mình nhắc một lần nữa là xách tay :3

  2. bữa trước khuyến mãi mua z ultra chính hãng sau khi trừ giá trị khuyến mãi giá cũng chỉ tương đương 10tr

  3. Zupin kha nang kem hơn ban nhe

  4. mình đã hy vọng giá em nó chỉ ~7-8tr

  5. Cai camera 13mp la ok 1. Man hih Hd la dc roi. Tam nen ips se ngon hon. Chot lai, ra khoang thag 4, 5, co hag chih hag la xuc e xach tay khoag 8k.

  6. zu của mình vẩn vô đối với sony. đang test sbh80 tạm chấp nhận về âm thanh đang rất thích run khi cuoc goi den

Leave a Reply