Xperia M2 có giá dưới 6,4tr tại Châu Âu

xperia_m2

Không phải ai cũng có dư “lúa gạo” để có thể sở hữu siêu phẩm Xperia Z2 vừa ra mắt. Vì vậy họ có thể cân nhắc tới một lựa chọn mà chúng tôi đánh giá vô cùng hấp dẫn mang tên Xperia M2.

Sự hấp dẫn của Xperia M2 nằm ở chỗ nó có một thiết kế cực kỳ bóng bẩy thừa hưởng từ Xperia Z1, mặc dù Sony đã chuyển từ vỏ nhôm nguyên khối và mặt kính sang sử dụng hoàn toàn là nhựa-plastic. Về sức mạnh, mẫu máy này sở hữu màn hình 4,8 inch độ phân giải qHD (960x540px), vi xử lý Snapdragon 400, lỡi tứ 1,2Ghz, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 8 “chấm”, cuối cùng là pin dung lượng 2300Mah.

Theo thông tin mới đây được tiết lộ thì Xperia M2 sẽ bán ra tại một số thị trường vào tháng 4 tới. Mức giá tại Châu Âu khoảng dưới 220 Euro tương đương 6,4tr đồng, có thể về Châu Á sẽ còn rẻ hơn.

Nguồn: Wired UK

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

18 comments

  1. thế thỳ M và C toi cơm rồi

  2. ban nang cap cua sp chang

  3. Không biết nói gì hơn!tôi chán thằng xperia m nay rồi,chán thằng sony làm thế thì mất khách quá.mua cái máy từ t9/2013 mà bây giờ mất hẳn giá trị

  4. Sao nhiều người cứ lăn tăn và tiếc thế nhỉ. Quan trọng là mình có hài lòng với thời điểm mua hay không thôi chứ. Còn sony hay samsung cũng vậy thôi. Phải ra sản phẩm với hãng khác chứ. Đâu phải là làm ra 1 sản phẩm để bán cho vacá nhân nào đâu. Haizzzzzz.

    • mấy thánh đó cứ nghĩ mình là vua thiên hạ , Sony phải sản xuất độc quyền cho mấy ổng ra con mới là mấy ổng ko chịu

  5. Trung thì trung nhưng mà dứt tình lg,htc bỏ qua thằng ss galaxy win cùng tầm giá để tin tưởng sony,vậy mà …từ hôm có tin sẽ được lên 4.3 hôm nào cũng vào để hóng,đã vậy đấm thèm vào nữa

  6. Thua Z 1 ti thoi

  7. giá đẹp quá r

Leave a Reply