Xperia M có chứng chỉ firmware mới, Android 4.3 đã đến rất gần

Vậy là sau bao nhiêu ngày ngóng trông chờ đợi, cuối cùng thì những bạn đang sử dụng Xperia M & M dual đã nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, chấm dứt quãng thời gian vật vã chờ đến lượt update của mình và ngồi GATO với bộ ba T/TX và V vốn đã được lên đời từ lâu rồi.

Vào ngày hôm qua, nếu như bạn nào vào PTCRB để ngồi hóng thì sẽ thấy sự xuất hiện của một phiên bản firmware hoàn toàn mới dành cho Xperia M. 15.4.A.0.21 là số hiệu của phiên bản mới, nếu so sánh với mã của phiên bản cập nhật gần đây nhất  là 15.1.C.2.8  thì có thể thấy đây sẽ là một lần cập nhật lớn, rất có thể chính là Android 4.3 mà các bạn đang mong chờ đấy.

Xperia-M_15.4.A.0.21
Xperia M …

 

Và Xperia M Dual
… Và Xperia M Dual

Nếu để ý kĩ thì các bạn sẽ thấy trong bức hình này còn xuất hiện cả một phiên bản 15.1 và 15.2 được cấp chứng chỉ ngay trước đó chỉ một ngày. Nhiều khả năng thì M và M Dual sẽ còn được nhận một bản update sửa lỗi nho nhỏ trước khi chính thức nhận được big update. Như vậy là các bạn đang dùng 2 mẫu máy này có thể yên tâm được phần nào rồi, vì đây gần như là câu trả lời chưa chính thức của Sony về việc có lên 4.3 cho M và M Dual hay không.

Vấn đề duy nhất còn lại ở đây là bao giờ mà thôi. Qua đợt update vừa rồi của T/TX và V thì chúng ta đã hiểu rằng không phải cứ có chứng chỉ firmware mới thì đồng nghĩa với việc bản update sẽ sớm được ra mắt, có thể chúng ta còn phải chờ đợi một thời gian nữa. Hi vọng lần này Sony sẽ sớm tăng tốc tốc độ update để các fan của mình đỡ phải chờ đến dài cả cổ nữa.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. Sao bao ngày ngóng chờ, cũng sắp tới lượt em yêu XM của mình lên 4.3 :v

  2. =))) chắc phải tháng 6-7 mới update đồng loạt được

  3. Tx dung ngon nhưng tốn pin quá

  4. Còn em XL đâu :((

  5. đậm mùi gato :))

Leave a Reply