Sony tung ra clip quảng cáo mới cho Vaio, có lẽ là cuối cùng

vaio_fit_flip_15_7

Laptop mang thương hiệu Sony Vaio sắp biến mất vĩnh viễn, đó là sự thật mà bất cứ người đam mê Sony nào cũng cảm thấy ngỡ ngàng và thực sự là khó tin. Mọi thứ đã được định đoạt khi tháng 3 tới đây Sony sẽ giao toàn bộ mảng Vaio cho quỹ đầu tư Nhật. Từ nay đến lúc đó hãng vẫn sẽ bán những chiếc laptop Vaio còn lại. Đến ngày hôm qua hãng vẫn tung ra 1 clip quảng bá mới, mà có lẽ chúng tôi cho rằng là clip cuối cùng.

Nhân vật chính trong clip này là Vaio Fit Flip, với khả năng lật màn hình cảm ứng đa dạng giúp người dùng sử dụng nó vào rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng nó như chiếc laptop thông thường, hay như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn để dễ dàng chỉnh sửa các bản thiết kế bằng bút, thậm chí là dùng nó lật ngược màn hình lại trình chiếu cho người đối tác. Hiện Vaio Fit Flip vẫn có bán tại các SOny Center tại VN từ khoảng 20tr đồng.

Xin mời các bạn xem những hình ảnh này, ở đó có gì đó ẩn chứa rất nhiều cảm xúc. Hầu hết các comment trên Youtube đều chung một lời nhắn gửi “Sony ơi, đừng bán Vaio”.

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

12 comments

 1. Nguyen Van Gia

  Chỉ sợ quỹ đầu tư Nhật sẽ lại bán Vaio cho Lenovo giống như GG bán Motorola vậy. Vì quỹ đầu tư không có công nghệ, bản quyền,… để phát triển Vaio thành công, có lời được. Có thể Sony không bán cho Lenovo, nhưng quỹ đầu tư có lời là làm ah.

  • GG bán Moto cho Lenovo khác vụ này nha bạn
   GG mua Moto vì bằng sáng chế, JIP mua VAIO vì thương hiệu này có tiếng ở Nhật
   GG sau khi đạt đc bằng sáng chế thì bán cái thừa đi là xác Moto, còn JIP mua đc VAIO rồi thì phải triệt để ra mắt sp để tiếp tục kiếm ra lời từ thị trường Nhật
   nên không có chuyện bán cho Lenovo đâu 😀

 2. muon lam j thi lam mien sao dung bo roi khach hang la dc.

 3. có ai biết ứng dụng chụp ảnh dùng trong quảng cáo đó là gì ko ạ. bảo em với

 4. Hinh nhu la Camscanner

 5. Fan bự của Sony Vaio nên rất buồn

 6. không biết cái lap tiếp theo của mình sẽ là cái gì đây? Sony ơi là Sony mày làm tao buồn quá

 7. GG mua motorola vì bằng sáng chế là nhiều. Từ khi tiếp quản ra được nhiêu sản phẩm đâu. Bán cái xác cho Lenovo là hợp lý. Hi vọng tin thần Nhật sẽ làm Vaio tiếp tục tỏa sáng

 8. chưa mua được cái lap sony nào mà đã bán thì sao mà mua đây ?

Leave a Reply