Sony tung ra clip quảng cáo mới cho Vaio, có lẽ là cuối cùng

vaio_fit_flip_15_7

Laptop mang thương hiệu Sony Vaio sắp biến mất vĩnh viễn, đó là sự thật mà bất cứ người đam mê Sony nào cũng cảm thấy ngỡ ngàng và thực sự là khó tin. Mọi thứ đã được định đoạt khi tháng 3 tới đây Sony sẽ giao toàn bộ mảng Vaio cho quỹ đầu tư Nhật. Từ nay đến lúc đó hãng vẫn sẽ bán những chiếc laptop Vaio còn lại. Đến ngày hôm qua hãng vẫn tung ra 1 clip quảng bá mới, mà có lẽ chúng tôi cho rằng là clip cuối cùng.

Nhân vật chính trong clip này là Vaio Fit Flip, với khả năng lật màn hình cảm ứng đa dạng giúp người dùng sử dụng nó vào rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng nó như chiếc laptop thông thường, hay như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn để dễ dàng chỉnh sửa các bản thiết kế bằng bút, thậm chí là dùng nó lật ngược màn hình lại trình chiếu cho người đối tác. Hiện Vaio Fit Flip vẫn có bán tại các SOny Center tại VN từ khoảng 20tr đồng.

Xin mời các bạn xem những hình ảnh này, ở đó có gì đó ẩn chứa rất nhiều cảm xúc. Hầu hết các comment trên Youtube đều chung một lời nhắn gửi “Sony ơi, đừng bán Vaio”.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

12 comments

 1. Nguyen Van Gia

  Chỉ sợ quỹ đầu tư Nhật sẽ lại bán Vaio cho Lenovo giống như GG bán Motorola vậy. Vì quỹ đầu tư không có công nghệ, bản quyền,… để phát triển Vaio thành công, có lời được. Có thể Sony không bán cho Lenovo, nhưng quỹ đầu tư có lời là làm ah.

  • GG bán Moto cho Lenovo khác vụ này nha bạn
   GG mua Moto vì bằng sáng chế, JIP mua VAIO vì thương hiệu này có tiếng ở Nhật
   GG sau khi đạt đc bằng sáng chế thì bán cái thừa đi là xác Moto, còn JIP mua đc VAIO rồi thì phải triệt để ra mắt sp để tiếp tục kiếm ra lời từ thị trường Nhật
   nên không có chuyện bán cho Lenovo đâu 😀

 2. muon lam j thi lam mien sao dung bo roi khach hang la dc.

 3. có ai biết ứng dụng chụp ảnh dùng trong quảng cáo đó là gì ko ạ. bảo em với

 4. Hinh nhu la Camscanner

 5. Fan bự của Sony Vaio nên rất buồn

 6. không biết cái lap tiếp theo của mình sẽ là cái gì đây? Sony ơi là Sony mày làm tao buồn quá

 7. GG mua motorola vì bằng sáng chế là nhiều. Từ khi tiếp quản ra được nhiêu sản phẩm đâu. Bán cái xác cho Lenovo là hợp lý. Hi vọng tin thần Nhật sẽ làm Vaio tiếp tục tỏa sáng

 8. chưa mua được cái lap sony nào mà đã bán thì sao mà mua đây ?

Leave a Reply