Sony đóng Walkman trong chai nước để bán tự động

sony_large_verge_medium_landscape

Như các bạn đã biết, Walkman W là một dòng máy nghe nhạc của Sony được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đối tượng là những người yêu thể thao nhưng vẫn luôn muốn mang theo những giai điệu mà mình yêu thích quanh người để thưởng thức bất cứ lúc nào.

Trải qua rất nhiều đời máy khác nhau, cho đến nay model mới nhất của dòng máy này đã trở nên gần như khó có thể tìm ra được một khuyết điểm nào nữa. Tuy nhiên vấn đề mà Sony nhận thấy ở đây đó là dường như vẫn chưa nhiều người biết đến khả năng đặc biệt này của Walkman W, cần có một cách nào đó để có thể gây ấn tượng và tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn.

Với sự trợ giúp của DraftFCB thì Sony đã quyết định thực hiện một chiến dịch quảng cáo mới rất độc đáo tại New Zealand. Một chiếc Walkman được nhét vào trong một bình đựng đầy … nước – đó sẽ chính là thứ mà người mua sẽ nhận được khi quyết định móc hầu bao ra để mua về một chiếc Walkman W. Đây chính là một ý tưởng vô cùng độc đáo mà Sony muốn thực hiện trong lần này với mục đích gây ấn tượng mạnh đến người mua bằng khả năng chống nước trên các mẫu Walkman W của hãng.

Những chiếc “bottled Walkman” không đụng hàng nãy sẽ sớm được bày bán rộng rãi tại các phòng tập thể hình và bể bơi ở nước sở tại, và hẳn là dù có ý định mua hay không thì chắc chắn những người đi qua sẽ khó tránh khỏi sự tò mò và ngạc nhiên mà những chiếc “Walkman đóng chai” này mang lại.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

5 comments

  1. ý tưởng khùng nhưng rất chất

  2. Vãi Sony…

  3. Ủa vậy thanh toán làm sao,một cái này theo mình nhớ là~50$,chẳng lẻ đút 50$ vào máy hay sony cho free

  4. những quảng cáo rất chất và rất riêng, chỉ có thể là SONY

  5. Đang ở nz ta sẽ xúc nó kaka

Leave a Reply