Sony khẳng định Xperia E1 là smartphone tốt nhất trong tầm giá

xperia_e1_price

Khi ra mắt Xperia E1, mẫu máy giá rẻ mới của Sony trong năm 2014. Với cấu hình lõi đôi, ram 512MB, nhiều người đã cảm thấy thất vọng cho rằng mẫu máy này có cấu hình quá thấp. Nhưng thực tế không phải ngẫu nhiên Sony đã tung ra slogan “Điện thoại tốt nhất trong tầm giá”. Mức giá dự kiến tại Châu Âu chỉ 139 Euro tương đương 3,9tr đồng.

Nói kỹ hơn về cấu hình máy. Xperia E1 có vi xử ký Snapdragon 200 lõi đôi 1,2Ghz, ram 512MB, bộ nhớ 4GB, camera 3Mpx, màn hình 4 inch 854*480px đạt mật độ điểm ảnh 233ppi, loa ngoài âm lượng cực lớn, có nút Walkman riêng. Có thể thấy mặc dù là dòng máy cấp thấp nhưng nếu ngược lại khoảng 2 năm thì nó có thể là một smartphone thuộc dòng cao cấp.

xperia-E1

Nhiều người lo ngại với bộ nhớ ram 512MB nhưng điều này không phải là vấn đề khi Google công bố Android 4.4 Kitkat “ram ít vẫn chạy ngon”. Mà mẫu máy này Sony sẽ sớm nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành này sau khi bán ra chính thức.

Trở lại vấn đề “tốt nhất trong tầm giá”. Sony đã một lần nữa khẳn định điều này khi công bố kết quả nghiên cứu thị trường của Strategy Analytics, khảo sát trên 100 mẫu smartphone trong tầm giá 170 Euro trở xuống, kết quả cho thấy không có mẫu máy nào có tầm giá như Xperia E1 mà lại có cấu hình tốt như vậy.

Theo nguồn tin của Sony Việt thì tháng 4 tới, Xperia E1 sẽ có hàng chính hãng tại VN. Chính sách giá cho dòng máy chính hãng giá rẻ tại VN từ trước đến nay đều rất tốt, Xperia E1 cũng không phải ngoại lệ.

Nguồn: Sony Mobile

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

12 comments

  1. ko biet truyen thuyet ve kitkat co that su ton tai 🙁 ai ma tin dc chu khi van o android 411 nhu minh

  2. Cam 3. thì hơi bị buồn..

  3. Cam 5mp thi ngon, 3 thi te wa, chac vi Sony tap trug vao tinh nag NGHE NHAC nhiu hon.

  4. Dag dug arc s than thanh, ram 512, van muot ma khi dug rom cook. Ko sao ca. Moi ng ko fai lo.

  5. Chi la noi chuyen va nhan xet voi nhsu chu noi day chang co ket qua gu voi sony dau.3thang nua moi ra ma noi tot nhat tong tam gia chi la noi phet va noi lieu.den luc do nhung doi thu canh tranh cung ra may tot re hon.
    Minh dung xperia m ma nay moi co thoi gian so sanh chat am voi con w66o doi 2006 ma that vong ve hang moi qua cua sony

  6. Xperiam it tien nhung no la hang moi.neu xperia z1f ma chat am thua 995 thi dap me con xperia z1f di.mong cho.z1f ma dung thu zm gio thay ko ham ho nua.

  7. Noi that toan dung sony nhung bay gio nhieu luc dau long cho sony.voi cau hinh kia thi so tien do thi ko re dau.con xperia m sau 7nam phat trien cong nghe ma am thanh ko hon truoc.camera thi thu va cho ra hinh anh tim ngat.

Leave a Reply