Sony cập nhật các ứng dụng Timeshift burst,Info-eye và Social live

Info-eye-1.3.04_1-315x560

Như các bạn đã biết thì Camra trên Xperia Z1 được cấu thành từ nhiều ứng dụng con cung cấp các tính năng khác nhau, và hôm nay Sony Mobile đã chính thức tung ra bản cập nhật mới cho 3 ứng dụng thuộc phần này của máy. Cụ thể đợt cập nhật này được tập trung vào 3 ứng dụng, đầu tiên là Timeshift Burst với phiên bản cập nhật mới nhất 1.0.1.o. Tiếp theo là ứng dụng  tìm thông tin Info-eye được update lên phiên bản 1.3.04 với nhiều lỗi được sửa và hoạt động hiệu quả chính xác hơn.

Ứng dụng cuối cùng có tên trong danh sách đó là Social live. Với phiên bản 1.0.18 mới nhất này giao diện được đổi mới khá đẹp mắt với thanh điều hướng trong suốt và tổng thể dễ nhìn hơn, tạo sự thuận tiện tối đa đến người sử dụng.

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể update Timeshift burst và Social live thông qua Play Store, trong khi đó Info-eye thì các bạn có thể download thông qua Update Centre hoặc download tại link dưới đây.

Download

Timeshift Burst

Social live

Info-eye

Nguồn: XperiaBlog

 

 

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

3 comments

  1. @@ cập nhật hđh thì sao sony, t2 rồi đấy

    • các bạn còn được chờ là may rồi đấy, nhìn siêu phẩm Xperia S bị triệt sản không thương tiếc kia kìa :v

      • Không triệt sản mấy con đó thì thóc đâu mà nuôi mấy đứa em mới sinh và chuẩn bị sinh ra. Chúng nó đã hoàn thành sứ mệnh rồi, sony đã tung gần hết code cho bên XDA rồi còn gì… room cook bây giờ là lựa chọn cho anh em xperia trưởng thành- tự làm lấy mà ăn chứ sao nuôi hoài được.
        Quay lại với Z1 thì vừa mới đây đã có một FW mới tinh, cải tiến lớn nhất là có cân bằng trắng cho anh em nào màn hình bị ám màu. Các ứng dụng nhỏ được updata từ từ đó là dấu hiệu rất gần của 4.4. Giả sử thay vì phiên bản vừa rồi sony cho lên luôn 4.4 mà thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh ra quá chừng lỗi và để rồi ăn gạch ăn đá ư? Thưa không! Sony là thế… các bạn đừng nóng vội gì với sony nhé. HY VỌNG LẮM -> THẤT VỌNG NHIỀU. Sống chậm lại chút đi các tềnh iu của sony :v

Leave a Reply