Socialife News update phiên bản mới, thêm nhiều tính năng hữu ích

Hôm nay Sony đã chính thức tung ra bản cập nhật mới (4.0.22.40) dành cho Socicallife News – ứng dụng giao tiếp mạng xã hội rất quen thuộc trên các máy Xperia mà các bạn vẫn thường dùng để check Facebook và cập nhật các status của mình và bạn bè. Ở lần update mới này  hãng đã đưa thêm 2 tính năng mới toanh khá thú vị vào Sociallife News, đó là Feed Notification và Start Now.

Screenshot_2014-02-03-11-09-40-315x518

Screenshot_2014-02-03-11-10-18-315x518

Feed Notification là tính năng cho phép bạn theo dõi và thông báo khi có bất cứ một bài đăng hoặc một hình ảnh mới từ bạn bè hoặc bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Tất cả thông báo sẽ được hiển thị ngay phía trên màn hình kể cả khi bạn thoát ứng dụng và ra ngoài, rất tiện lợi và giúp bạn không bỏ sót bất cứ một thay đổi mới nào từ bạn bè mình. Trong khi đó Start Now lại là một tính năng khác cho phép bạn thêm hoặc gỡ bỏ các feed trước đó đã tạo mà không cần thiết phải đăng nhập vào tài khoản của mình.

Ngoài ra thì ở phiên bản mới lần này Sony cũng đã tiếp tục sửa chữa những lỗi còn tồn tại và cải thiện phần nào hiệu năng hoạt động của ứng dụng này. Ngay bây giờ các bạn dùng Xperia  đã có thể cập nhật Socialife News lên phiên bản mới nhất thông qua Update Center.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Em vừa cập nhật xong và giờ không cập nhật tin tức được nữa, không có tin mới, tin cũ không thôi, không biết có lỗi không nữa

  2. Quai ZÍnh Zép

    Mình cũg k thấy n cập nhật gì cả, cứ tưởg máy ỗi :v

Leave a Reply