NBC chọn máy quay 4K của Sony phục vụ thế vận hội mùa đông 2014

Sony_F55_Handheld

Thế vận hội Mùa đông thứ 22, đang được diễn ra tại thành phố Sochi nước Nga, với sự hiện diện của 44 vị nguyên thủ quốc gia, 87 đoàn thể thao, được phát sóng độc quyền trên kênh NBC. Đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp Sony được chọn là nhà cung cấp hỗ trợ cho NBC hệ thống truyền hình HD và cũng là lần đầu tiên với thiết bị ghi hình độ phân giải 4K.

Để giúp ghi lại từng khoảnh khắc của thế vận hội, NBC đã sử dụng hơn 70 máy quay Sony HD và  4K chuyên nghiệp. Cụ thể, NBC sẽ sử dụng các mẫu XDCAM , HDC, HSC, HXC – 100 (HD 1080p) và mẫu PMW-F55 (4K ) cho việc thực hiện ghi hình.Ngoài ra, NBC cũng sử dụng hơn 500 màn hình chuyên nghiệp của Sony

1Ảnh minh họa

Để đảm bảo âm thanh tốt nhất tới người xem, NBC trang bị những thiết bị gi âm chất lượng dòng ECM Series lavalier và electret condenser micro cùng hệ thống sử lý âm thanh MVS- 6530 và MVS-7000 cũng đến từ Sony.

3Ảnh minh họa

Kể từ CES 2014 , Sony đã chứng minh nỗ lực của mình trong việc phổ thông hóa độ phân giải 4K trong các dòng sản phẩm của mình. Việc mẫu PMW-F55 được chọn phục vụ cho thế vận hội như càng khẳng định sự tiên phong của Sony  trong nỗ lực đem lại trải nghiệm độ nét cao tới khán giả toàn cầu. Hy vọng, trong những năm tiếp theo, Sony vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của NBC cho việc phục vụ thế vận hội được nhiều người mong đợi này!

Nguồn: tvtechnology

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. DangerousMan9x

    “Lỗ lực” người viết sửa lại nhé

  2. “Tài trợ” và “được chọn” là hai từ hoàn toàn khác nhau để nói lên chất lượng bạn nhé

Leave a Reply