MWC 2014: Sony ra mắt hàng loạt phụ kiện đột phá mới cho Xperia (update)

Nếu như Xperia Z2 không làm các bạn “thỏa lòng” mong đợi thì chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm lại được sự “phấn khích” khi chứng kiến sự ra mắt hàng loạt những phụ kiện mới mà chúng tôi cho rằng có sự đột phá so với các phụ kiện trước đây.

Tai nghe chống ồn MDR-NC31EM

mdr-nc32em

Chúng ta cũng biết Xperia Z2 ra mắt, ngoài các cải tiến về màn hình, độ mỏng, quay phim 4K thì Sony còn trang bị thêm tính năng nghe nhạc chống ốn. Ngoài việc hỗ trợ phần cứng sẵn trong máy thì nó cũng cần một chiếc tai nghe chuyên biết.

MDR-NC31EM chính là chiếc tai nghe này (được đi kèm theo máy). Tai nghe thiết kế giống dòng NC truyền thống dành cho Walkman trước đây, sử dụng driver 13.5 mm, có mic tích hợp, và jack cắm 5 điểm kết nối. Tai nghe này chỉ có 2 màu đen, trắng. Tương thích Xperia Z2, Z2 Tablet. Giá bán trên Amazon khoảng 40 Bảng ~ 1,4tr đồng. Bán ra từ ngày 7/3.

Tai nghe thời trang STH30

sth30_1

Xperia là dòng smartphone thời trang nên chúng ta cũng cần một chiếc tai nghe có thiết kế xứng tầm. Đó là lý do mà STH30 được cho ra mắt, nhấn mạnh vào thiết kế, đi kèm một chất âm khá.

Tai nghe sử dụng driver 9,2mm khá nhỏ, hỗ trợ mic để đàm thoại, có cụm phím nhận, tăng giảm, âm lượng. Sony sẽ cho người dùng tùy chọn tới 3 màu đen, trắng, tím. Hiện chưa rõ mức giá của chiếc tai nghe này. Tương thích hầu hết các mẫu Xperia 2012 trở lên.

sth30_2

sth30_3

sth30_4

Mic thu âm chất lượng cao STM10

stm10

Với việc hỗ trợ quay phim độ phân giải 4K thì có lẽ người dùng cũng cần một chất lượng thu âm trong video xứng tầm. Bộ mic phụ STM10 được Sony cho ra mắt sẽ được tích hợp 2 mic thu âm chất lượng cao, gắn trực tiếp vào jack cắm tai nghe của máy. Chỉ tương thích Xperia Z2 và Z2 Tablet.

Loa dock BSC10

bsc10_1

Có kích thước 120 x 80 x 80 mm, nặng 500gr, dock BSC10 vừa có khả năng sạc vừa có khả năng phát nhạc ra loa ngoài. Kết cấu làm việc bao gồm một cốc sạc từ, loa 5W, hỗ trợ kết nối bluetooth, NFC một lần chạm, cũng như khả năng điều khiển bài hát và nhận cuộc gọi.

bsc10_2

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. thichthinhich00

    Chắc chắn sẽ làm 1 cái Tai nghe thời trang STH30 -_- chỉ phân vân trắng hay tím thôi :v

  2. Ngon thật.

  3. cái cuối hay thật, vừa sạc vừa chơi nhạc, ko biết em sth30 bn tiền đây, thèm quá

Leave a Reply