Mang tính năng “cảm ứng siêu nhạy” của Xperia Z Ultra lên Z1

xperia_z1_white_1

Như các bạn đã biết. Xperia Z Ultra được trang bị một tính năng vô cùng độc đáo là cảm ứng siêu nhạy, có thể cảm ứng bằng bút chì và một số loại bút khác* chứ không nhất thiết là chỉ cảm ứng được với 1 loại bút nhất định được hãng bán kèm theo.

Đây quả là một tính năng độc đáo và rất công dụng. Chúng ta chẳng phải mất một khoản tiền để mua những bút cảm ứng đắt tiền và sợ mất nó khi vô tình quên đâu đó, thay vào đó là “vớ” được cái bút nào thì xài luôn, thoái mái xài, và tự tin khoe với bạn bè!

Xperia Z1 về phần cứng cũng được trang bị như Z Ultra. Nhưng không hiểu sao, Sony lại không kích hoạt chức năng này. Hôm nay trên diễn đàn XDA, một thành viên đã kích hoạt thành công tính năng “cảm ứng siêu nhạy” trên Xperia Z1. Các bạn chỉ cần tải về, cài đặt và chạm vào app để kích hoạt nó (enable) là đã có thể sử dụng được.

Yêu cầu: Máy đã “root”. Mọi người có thể tham khảo cách root ở diễn đàn.

Link download: http://d-h.st/5az

Video được quay trực tiếp từ máy của Hiếu Xe Bit.

Cảm ơn anh thanhhii

Nguồn: XDA

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

29 comments

 1. Có chứa mã độc! Chuyện gì đây???

 2. dùng thử thôi bác, bất quá đi tông cái FW. haizz, cái này hay, nếu Hiếu Xe buýt oke thì cứ mút, có gì cứ la làng cho chú ấy biết nhễ

 3. Lò Mạnh Hưng

  Sao em cài rồi mà không dùng dc?
  Bác nào chỉ em cái

 4. cài về lúc chưa có dòng chữ hắc ám này: Yêu cầu: Máy đã “root”. Mọi người có thể tham khảo cách root ở diễn đàn. giờ lên xem mới thấy. —> muốn chọi cái điện thoại thiệt, chạy lên xuống lầu tìm cây bút chì … :))

 5. Hiếu Xe Bít

  root cũng dễ mà anh

 6. Cái này chỉ có td với bút thôi chứ có td với găg tay ah mọi ng

 7. Đã thử và thấy cũng tạm được, mình dùng thử đầu dây thắt lưng bằng kim loại thì mượt y chang ngón tay, đầu bút bi thì bị ngắt quãng lúc được lúc ko, chưa có bút chì để thử, mai chạy ra mua cây bút chì để xài sì mác phôn, dân xài Z1 hâm vãi. =))

Leave a Reply