Chính thức lộ diện 2 mẫu máy mới của Sony

091613dvg1z8171jmvqgog

Vậy là sau một loạt những tin đồn úp mở về 2 mẫu Xperia mới “nào đó” xuất hiện  trên các trang tin, thì giờ chúng ta đã đủ cơ sở để có thể khẳng định được sự tồn tại của nó. Lần này thì website của cục xuất nhập cảnh Indonesia lại tiếp tục là nơi tiết lộ cho chúng ta những thông tin quý giá.

Cách đây vài giờ thì trong danh mục của website đã xuất hiện 2 mẫu Xperia mang mã hoàn toàn mới, và không ai khác chính là D2302 và D3305 mà trước đây giang hồ đã đồn đại. Như vậy là 2 mẫu máy mới này đã thực sự tồn tại đúng như những gì dư luận đã đồn đại trước đó.  Thế nhưng khi nhìn vào 2 mã D2302 và D2305 này, nếu xét theo thói quen đặt tên của Xperia từ trước đến nay thì rất có thể đây chỉ là các phiên bản khác nhau của cùng một model máy dành cho các thị trường khác nhau – ví dụ như Xperia Z C6602 và C6603 chẳng hạn, chứ không phải là hai mẫu máy khác hoàn toàn nhau như những thông tin trước đó đề cập đến một bộ đôi tablet – smartphone giá rẻ.

798x520xx21.jpg.pagespeed.ic_.feDhBOnrmF
Bản mô tả của FCC về một trong hai mẫu máy “bí ẩn” trước đó

Nếu điều mình dự đoán ở phía trên là đúng thì rất có khả năng tại MWC 2014 Sony sẽ có đến tận 3 – 4 mẫu máy smartphone và tablet mang  Xperia mới, trong đó sẽ có cả mẫu flagship bí ẩn Sirius mới mà nhiều người đang mong đợi. Có vẻ như MWC 2014 sẽ cực kì nóng bởi sự ra mắt rất nhiều và dồn dập của các ông lớn trong làng di động, Sony Việt sẽ luôn cố gắng để đem tới các bạn những thông tin nóng hổi và cập nhật nhanh nhất về các hoạt động của Sony trong sự kiện lớn đầu năm này.

Nguồn: Digiwo

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. :))) ém hàng qua cái sự kiện này đê, điêu phẩm sao lại cùng mâm với bọn hàng tồn kho mông má lại chứ, ra mấy mẫu giá rẻ là đc rồi

  2. tab z chạy hơi đuối, đang mong chờ 1 phiên bản nâng cấp để lên đời

  3. Hic,bây h ra 1 cái flagship,tháng 10 cái nữa thì ko ổn rồi :(. 1 năm 1 cái thôi, ra cái nào chắc cái đó, đừng lỗi vặt và tập trung hỗ trợ phần mềm nhiều hơn nữa

  4. Chung y kiên với bạn

  5. giờ ra một phát, tháng 6 ra phát z2 ultra nữa là được, ~~

  6. H mà hem ra thì One II, S5 nó chèn ép
    Mà tháng 10 mà hem ra thì ip6 nó chèn ép
    Yêu cầu thị trường cả thôi 😀

Leave a Reply