Xperia Z1s giá $0 cho người dùng tại Mĩ

Phiên bản T-mobile của Xperia Z1 hiện tại đã có giá và được phép đặt hàng online trên trang web của nhà mạng này. Đặc biệt, người dùng sẽ không tốn 1 xu để sở hữu chiếc máy mà chỉ cần trả $22 (khoảng 450 ngàn đồng) 1 tháng trong vòng 2 năm theo hợp đồng. Giá mua đứt của Xperia Z1s sẽ là $528, tương đương gần 11 triệu đồng.

Z1s_1
Mức giá đó thực sự không hề tồi với một chiếc điện thoại có cấu hình thuộc hạng khủng nhất hiện nay. Cpu Snapdragon 800 chạy ở xung nhịp 2,2ghz đi kèm GPU Adreno 330 và Ram 2GB dư sức cân đươc bất cứ 1 game nào có trên chợ ứng dụng. Bộ nhớ trong *32GB (edited) đi kèm khe cắm thẻ nhớ lên đến 64GB là quá đủ cho các fan phim ảnh để lưu giữ và thưởng thức các bộ phim bom tấn trên màn hình Triluminos 5 inch, độ phân giải full HD 1080×1920. Camera sau 20,7 megapixel, ống kính G và bộ xử lý hình ảnh Bionz danh tiếng cũng là 1 điểm cộng so với các flagship khác. Ngoài ra, máy còn có 1 viên pin 3000mah, chống nước, bụi chuẩn ip56/58 và chạy sẵn Android 4.3.

 

SmartWear

Xperia Z1s và Smartband.

Người dùng có thể đặt hàng qua mạng ngay từ hôm nay và dự kiến sẽ máy có trong kho vào ngày 21 tháng này.

Nguồn: PhoneArena

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

9 comments

  1. Chưa đến 11 tr . Cái giá wá đẹp nếu mà e z1 compact hay bát cơm gì đấy mà cũng có cái giá thế này thì tốt wá

  2. mua may nay ve viet nam co xai dc ko nhi voi lai co tieng viet ko

  3. Sao ở mình không có zụ mua hàng theo kiểu hợp đồng với nhà mạng như vậy nhỉ?mua trả góp thì mấy c.ty tài chính để lãi như cắt cổ con ng.ta zay.

  4. Nuoc ngoai mua re wa vay. Uoc gi minh song o do mua may kon choi .

  5. Hiz, mơ được sao ở VN có vụ trả theo nhà mạng. VN chưa có quản lý tài khoản ngân hàng/kho bạc như ở mỹ, các nhà mạng chưa can thiệp sâu được vào các cá nhân mua kiểu như vậy. KH nhận máy xong 1-2 tháng ko dùng số đt đó, cước ko thu được, bấu víu vào đâu. Nước ngoài họ trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân được nên ko có cơ chế bùng cước. Ôi VN!!! bao giờ mới tiên tiến được.

  6. Ê cái Smartband đẹp quáaaaaa. Có ai dùng thử chưa z??? Sony đã ra nó chưa?

  7. The secret man

    Việt Nam mà có giá này thì mình sắm 1 đôi luôn.

Leave a Reply