Xperia Z1 Compact chính thức được bán ra tại Đức và Anh

Xperia-Z1-Compact-shipping-640x292

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng mẫu Xperia tí hon này đã bén mảng tới các nước châu Âu, lần này Anh và Đức là những nước đầu tiên được đón nhận. Đến ngày hôm nay thì hình ảnh của Z1 Compact đã xuất hiện trên hầu hết các trang bán  hàng online của 2 nước này.

Trên Store chính chủ của Sony Mobile tại Anh thì Z1 C được niêm yết với giá  £449 (tức là khoảng 13tr đồng) và đặc biệt là đã được bán ra ngay lập tức với đầy đủ cả 4 màu. Mặc dù vậy nhưng  tại các nhà phân phối khác, khách hàng nếu có nhu cầu thì cũng vẫn chỉ có thể đặt mua trước và nhận hàng vào giữa tháng 2.

Xperia-Z1-Compact-SM-Store-640x495

Trong khi đó thì tình hình tại Đức lại có vẻ như ngược lại hoàn toàn. Vẫn giữ nguyên giá  £449 nhưng rất hài hước một điều là trên Sony Store thì lại không có hàng và chỉ cho phép đặt trước, còn các nhà bán lẻ khác  như Amazon.dễ, Getgoods.de hoặc HoH.đề thì lại đang có rất nhiều hàng và sẵn sàng phục ngay cho người nào có nhu cầu.

So với các mẫu máy trước đó thì lần này việc Sony bán ra Z1 Compact ở thời điểm này có thể được coi là khá sớm. Đây cũng là tín hiệu khá tốt cho thấy Sony sẽ sớm bán ra mẫu máy này trên toàn thế giới sớm hơn nhiều, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có cơ hội tiếp cận với nó ở Việt Nam sớm hơn. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Xperia-Z1-Compact-Amazon-Germany-640x314

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

3 comments

  1. Trịnh Nguyên Long

    Không có ý soi chính tả các bác hay là gì, chỉ là nhìn thấy tức cười thoai =]] =]]
    “Amazon.dễ, Getgoods.de hoặc HoH.đề”

    thật sự là không có ác ý, bác thông cảm ^^

  2. Con chuột viết sai chính tả qua nha chuột nhat

  3. :)) xt về Vn hy vọng quanh mốc 12tr cho dễ thở

Leave a Reply