Xperia E1 hứa hẹn giá hấp dẫn, 10/3 có hàng bên châu Âu

xperia-E1

Theo nguồn tin được tiết lộ từ 2 trang Amazon của Anh và Đức thì giá bán Xperia E1 sẽ có giá 150 bảng tại Anh và 150 Euro tại Đức. Dựa vào thông tin trên chúng ta có thể phần nào suy đoán được giá của mẫu máy này trên thị trường chính hãng Việt Nam và các nước châu Á khác.

Như một cách chuyển đổi bất thành văn thì đối với (gần như hầu hết) các sản phẩm điện tử sẽ được bán cùng giá (con số) đối với thị trường Âu-Mỹ, điều đó có nghĩa là nếu quy đổi giá của E1 ở Việt Nam thì nó sẽ dao động  khoảng hơn 3 triệu mà thôi! Một giá rất hấp dẫn phải không nào.

Nhắc lại đôi chút về mẫu máy này. Đây là một mẫu máy mà Sony gắn vào mác máy nghe nhạc Walkman, tuy nhiên lại sở hữu cấu hình tương đối yếu so với các mẫu máy Xperia 2013!

Màn hình 4-inch WVGA (480 x 800) với số điểm ảnh trên 1 inch là 233 PPI. Được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 200 (mã MSM8210) xung nhịp 1.2GHz dual-core processor cùng với chip đồ họa Adreno 302 được tích hợp sẵn. Điểm đáng chú ý ở mẫu máy này là loa ngoài có thể phát được âm thanh với cường độ tới 100 dB cùng với phím chức năng vào thẳng trình nghe nhạc Walkman!

Một số thông số khác bao gồm 3MP camera, 512MB RAM, 4GB bộ nhớ trong (2GB khả dụng), hỗ trợ gắn thẻ microSD, pin 1700mAh có thể tháo rời (hứa hẹn thời gian nghe nhạc và sử dụng khủng), Wi-Fi (802.11 b/g/n), Bluetooth 4.0, định vị bởi 2 hệ thống GPS hoặc GLONASS.

Nếu chỉ nhìn vào cấu hình thì ta sẽ không thể đánh giá hết được sự lợi hại của mẫu máy này, tất cả chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi thông tin chính thức và những bài trải nghiệm có trên Sony Việt. Anh em theo dõi nhé!

Nguồn Xperiablog

The following two tabs change content below.

chat Connie and Joan www.24open-sale.com

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

  1. Đề nghị các bạn ko đc chê ram 512mb nhóe,để Xperia M còn bán =))

  2. Vn chắc khoảng 3.990.000 hay 4.490.000

  3. Xperia M 804mb ram ma bac

  4. Bé này an tu tu gần 13k điểm mới ghê

  5. 🙂 em nay 3tr tron se rat hot

  6. Nguyen Van Gia

    Em này khó cạnh tranh lại Zen fone, mấy em của LG, SS về cấu hình và giá. Tầm giá rẻ thì Sony khó thành công vì không chủ động hoàn toàn linh kiện như SS, LG, và mấy anh TQ

  7. Cam 3mpix, po tay sony

Leave a Reply