Sony chuẩn bị tung ra tính năng chụp hình chân dung “mịn như da em bé” cho Xperia

portrait-retouch

Sony là một trong những sản xuất rất thành công với các dòng máy ảnh nhỏ gọn chất lượng cao. Chính vì vậy hãng “không thiếu” những tính năng chụp hình thú vị được trang bị trên các dòng máy ảnh này. Theo xu thế phát triển mới, Sony đang dần tích hợp những tính năng đó lên các dòng Xperia thế hệ mới, làm nó ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu như mới đây tính năng chụp hình xóa phông (Bachground defocus) vừa được trang bị trên Xperia Z1S (cũng đã port thành công sang mẫu máy khác) thì nay một tính năng mới cũng chuẩn bị được tung ra và trang bị trên Xperia T2 Ultra đầu tiên, đó là Portrait retouch. Chắc chắn nó cũng có thể sớm port lên các mẫu Xperia khác.

Có thể hiểu nôm na đây là tính năng trợ giúp người dùng mang một số hiệu ứng về da khi chụp chân dung, giúp đối tượng chụp có thể có làn da “mịn như em bé”. Không những vậy nó còn có khả năng cân chỉnh lại đôi chút khuôn mặt theo một số “style” sẵn có (mắt to hơn, cằm gọn hơn..v.v). Khi bật tính năng này, khuôn mặt đối tượng có thể chỉnh sửa được trực tiếp (real time) trên màn hình hiển thị trước khi quyết định chụp nó hay không.

Video mô tả ở 1:05

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

10 comments

  1. cam360 không thích điều này..

  2. mấy cái ứng dụng này bên thứ 3 làm tốt mà, camera360 nà, line camera cũng có chức năng làm to mắt, mặt chuẩn v line như hàn quốc, sony dạo này chăm phát triển phần mềm nhỉ, hiihhiih

  3. thế này thì ko nên tán gái sử dụng xperia :))))

  4. Máy mình sắp nhẹ hơn rồi =3=
    vì tống được đống Photowonder, Cam360 khỏi máy =))

  5. Chỉ mong chỉnh được tốc độ màng trập và khẩu độ giống như Nokia 1020 là quá tuyệt rồi

  6. Chỉnh tốc độ chụp thì hy vọng chứ làm sao chỉnh đc khẩu độ hả bác bác Phùng Sang vì Xperia trong đó có Z1 đâu có thiết kế lá khẩu để chỉnh như 1020

Leave a Reply