Hình ảnh đẹp về bản concept Xperia Z2

Hình ảnh đẹp về bản concept Xperia Z2

Mặc cho việc Xperia Z2 vẫn chưa được giới thiệu chính thức, nhưng điều đó không thể ngăn cản được những người yêu mến Sony tự tạo dựng cho mình những hình ảnh đẹp về mẫu máy này trước những thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đó.

Không thể hi vọng vào một thiết kế mang tính đột phá thêm nữa. Có lẽ Xperia Z2 sẽ có những thay đổi nhẹ nhàng với màn hình 5,2 inch lớn hơn, viền màn hình mỏng hơn. Thiết kế mặt kính, khung nhôm nguyên khối vẫn giống như trên Xperia Z1 (?).

Clip dưới đây là một phiên bản concept khác chân thực về những thông tin trên. Các bạn có thể coi đây như một hình ảnh tham khảo

Check Also

What Everyone Is Saying About Swedish Mailorder Brides Is Useless Wrong And Why

The traits of Swedish birdes-to-be for relationship are amongst beauty, luxurious, appeal and the best …

Top Five Traditional Finnish Wedding Gifts

What Is The Minimum Legal Framework Around Marriage? They truly did their utmost to create …

4 comments

  1. vẫn chưa hiểu tại sao mọi người lại gọi tạm thế hệ tiếp theo là Z2.
    Z1 – Z One, nghĩa là hội tụ, gom toàn bộ cái đỉnh của Z-series về làm 1, chứ ko đơn thuần là đánh số 1 2 3 4. Gọi con tiếp theo là Z2 giống như phủ nhận cái nghĩa của Z One vậy.

    • minh nghi~ chi? la` cai’ ten goi, sony dang tao dung 1 thuong hieu cao cap la` xperia z-> z1->z2->z3…, cung~ nhu samsung thi galaxy sI->SII->SIII->SIV. ve thiet ke thi chac ko thay doi hinh` dang ‘ nhieu, vi` nhu the se lam roi nguoi tieu dung, cung nhu sau nay nguoi ta nhin vao la biet no la dong cao cap xperia z.

      • đặt tên thế cho dễ nhớ chứ bây giờ yêu cầu nghĩ ra một cái tên nổi bật trong khi sản phẩm chỉ là nâng cấp lên của Z1 thì không khả thi cho lắm, giống như Z1 cũng từ Z thêm số 1 vào, cái đỉnh cao với hội tụ trong số 1 cũng chỉ là chém gió vào thôi

    • Chưa biết nó tên gì nên gọi Z2 zậy thôi, chứ chắc gì khi nó ra tên là Z2

Leave a Reply