Chào 2014, Sony Việt cũng vừa tròn 2 năm tuổi

w

Năm mới 2014 vừa đến, thay mặt BQT Sony Việt mình xin gửi đến tất cả mọi người đã, đang và sẽ theo dõi Sony Việt mỗi ngày lời chúc sức khỏe và một khởi đầu cho năm mới đầy sự may mắn.

Thời gian trôi đi nhanh quá, mới đó mà Sony Việt đã tròn 2 năm tuổi. 2 năm với đầy ắp kỷ niệm được dựng lên bởi một cộng đồng đầy ắp sự đam mê và nhiệt huyết về Sony. Thời gian qua khi nhìn lại thì có thể coi đó là một chặng đường dài, nhưng nhìn về tương lai thì nó mới chỉ như một sự khởi đầu, bởi niềm đam mê đâu có điểm tận cùng.

Năm mới, chúng ta sẽ nghĩ về những cái mới, phía trước chúng ta luôn hứa hẹn những sự mới mẻ. Sony vẫn phát triển mạnh mẽ, niềm đam mê Sony ở các bạn, ở bọn mình vẫn “rực lửa” suốt 2 năm qua và chắc chắn là sẽ còn nhiều nhiều năm nữa.

Cảm ơn mọi người vì niềm đam mê chung, vì một sự yêu mến Sony Việt suốt 2 năm qua. Xin hẹn gặp nhau ở một năm mới đầy hứa hẹn vừa mới bắt đầu.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

 1. Vậy là gắn bó với sony cũng đc 2 năm rồi đấy, tình yêu với sony ngày càng lớn dần, chúc cộng đồng sonyviệt một năm mới thành công trong cuộc sống và hạnh phúc. HAPPY NEW YEAR 2014!

 2. chúc sonyviet ngày càng thành công,chúc mọi ngươi năm mơi vui vẻ

 3. diệp huỳnh xuân

  Chúc mọi ng năm mới vui vẻ hạnh phúc chúc sony ngày 1 thành công vậy là đã wa năm 2014 nhưng con SP của mình vẫn chưa dc lên 4.3 sony lại thất hứa hơi bị pùn nhẹ.

 4. Sony Make.Believe

 5. Chúc mừng năm mới nhé mọi người ^^

 6. chúc cho Sonyviet ngày càng phát triện hơn nữa, chúc mọi người năm mới vui vẻ

 7. dangnguyen.pt

  Chúc mừng năm mới

 8. Chúc mừng năm mới sonyviet và tới tất kả mọi người yêu sony

Leave a Reply