Android 4.3 hiện đang được thử nghiệm cho Xperia M

xperia_m_yellow_9
Cũng đã rất lâu rồi kể tử lần cuối cùng mà người dùng Sony Xperia M (C190X) nhận được một bản cập nhật phần mềm từ Sony, hiện nay Xperia M vẫn đang sử dụng hệ điều hành Android 4.1.2 lỗi thời. Trớ trêu hơn, khi mà người dùng Xperia M dual lại đang vô cùng vui vẻ với hệ điều hành Android 4.2.2 thời thượng.

Tuy nhiên, một phép màu tưởng như chỉ có trong truyện cổ tích đã xảy đến khi mới đây, một tài liệu từ nhà mạng Vodafone Australia đã chỉ ra rằng, một  firmware mới dựa trên nền Android 4.3 đang được thử nghiệm cho Xpeira M, đồng nghĩa với việc người dùng mẫu máy này sẽ đươc nhảy cóc từ Android 4.1.2 lên thẳng 4.3.Tài liệu này cũng chỉ ra rằng, các firmware thử nghiệm Android 4.3 cho hai mẫu máy TX và SP đã “thất bại,chờ cập nhật mới từ Sony” có lẽ đó là lý do vì sao Sony phải trễ hẹn đã fix lỗi.

Nếu điều này thật sự xảy ra thì sẽ là một sự trớ trêu đối với người dùng Xperia L, bởi vì mẫu máy này cao cấp hơn so với Xperia M nhưng nhiều khả năng sẽ bị bỏ rơi. Hiện nay Sony Mobile cũng chưa có bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

Xperia-M-Android-4.3-testing-640x526

<Nguồn : Xperia Blog

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

  1. sp, tx thất bại, liệu M có thành công ???

  2. :))) M lên 43 thì L vs C hẻo rồi

  3. Con C thì ko nghe dc gì?? bớt dùm đi sony

  4. Nguyễn Hoặc

    M lên dc 4.3 thì tốt quá, hi vọng có nhiều cải thiện nhất là pin chứ những cái khác thì như hiện tại là ok rồi. Có pin trâu thì mới dùng đc nhiều :))

  5. M pin cũng ngon lắm mà bác

Leave a Reply