Xuất hiện thông tin 2 tablet mới của Sony

tablet_z_water
Xperia Tablet Z

Xperia Tablet Z đã gần được 1 năm tuổi, trong suốt năm qua Sony không ra mắt thêm bất cứ mẫu máy nào mới, trong khi các đổi thủ khác thi nhau ra mẫu máy mới, cấu hình khủng. Có lẽ phải đến CES 2014 sắp tới thì “chiến binh” tablet mới của Sony mới chính thức được “ra trận”.

Theo thông tin mới ghi nhận được từ Nhật Bản thì có tới 2 mẫu tablet  mới bí ẩn của Sony sắp được ra mắt, một mẫu có mã là TS-0020-BV, mẫu kia là TM-0041-BV. Theo dự đoán thì mẫu đầu tiên có thể là một phiên bản nâng cấp nhẹ của Xperia Z Ultra, mẫu còn lại sẽ là bản nâng cấp hoàn toàn mới của Xperia Tablet Z hiện tại.

Chưa có bất cứ thông tin nào về cấu hình của máy, bởi cũng giống như smartphone Sony đang thực hiện chính sách bảo mật thông tin rất gắt gao. Trước đó, có nguồn tin đồn đoán rằng mẫu tablet mới (tạm gọi là Tablet Z1) sẽ có màn hình 10,1 inch Full HD Triluminos, vi xử lý Snapdragon 800 2,3Ghz, ram 2GB, nhận cảm ứng đa dạng như Z Ultra, mỏng chỉ 6,7mm, chống nước IP58 và pin 6000Mah.

new_tablet

Nguồn: Juggly

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

 1. Pin có vẻ hơi bèo nhỉ?

 2. pin phải thêm 2k nữa may ra mới đủ dùng

 3. khi nào pin chơi game 8,9h trở lên thì mới hot được, -_-

 4. nguyễn quốc việt

  dầy thêm đến 8, 9mm đi, cho pin tăng lên, ngần ý dùng đc bn 🙁

 5. Giá quá chát

 6. thôi xài luôn pin hạt nhân uranium luôn cho mấy thím ở trên đủ xài cho vài chục năm ;))
  Vừa muốn mỏng, vừa pin trâu, vừa mạnh, vừa màn hình đẹp mà đặc biệt giá … … phải rẻ như hàng Tàu ;)) vãi các thím bàn phím.!!!

 7. Các thím bàn phím là ai vậy bạn? Bạn là đại gia chân đất hay sao ma phán hay thế…! Bái phục bái phục mình nghèo lên tìm đồ rẻ tiền sài thôi. Ko dám sài những đồ mà giá lại trên trời

Leave a Reply