Xuất hiện thêm hình ảnh và thông tin về Xperia Z1S, phiên bản khác của Xperia Z1

z1s_z1_1

Có lẽ đã đến lúc chúng ta “vứt bỏ” suy nghĩ sai lệch về cái tên Xperia Z1S từ trước đến nay, khi nó vẫn được coi là phiên bản mini của Xperia Z1. Nhưng thực tế đã dần khẳng định mẫu máy này là một phiên bản khác của Xperia Z1 với một vài chi tiết thay đổi nhỏ về thiết kế, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước 5 inch. Phiên bản mini của Xperia Z1 chắc chắn cũng đang tồn tại nhưng sẽ được đặt một cái tên khác.

Hôm nay hàng loạt thông tin xác nhận mới về Xperia Z1S đã được chia sẻ trên diễn đàn Digi-wo. Theo đó một số hình chụp từ cơ quản quản lý viễn thông của Trung Quốc đã cho thấy hình ảnh tương đối rõ nét về Xperia Z1S, kích thước, kiểu dáng giống Xperia Z1 nhưng jack tai nghe được chuyển từ bên trái sang chính giữa, camera thoại từ bên trái sang bên phải. Một số người chia sẻ đây là phiên bản được phân phối cho một số nhà mạng như China Mobile hay T-Mobile tại Mỹ. Hình ảnh này cũng trùng khớp với hình ảnh của @evlecks đã từng chia sẻ trước đó.

Để củng cố thêm thông tin, thành viên Latter đã hé lộ thêm hình ảnh chụp góc dưới phía sau Xperia Z1S và Xperia Z1, rõ ràng là kích thước chúng tương đồng nhau, duy chỉ có Z1S là có thêm logo China Mobile phía dưới.

Một số hình ảnh lộ trước đó.

Hình ảnh phía trên của Z1S (phải) so với Z1 (trái)
Hình ảnh phía trên của Z1S (phải) so với Z1 (trái)
Hình ảnh Z1S đã lộ từ rất lâu
Hình ảnh Z1S đã lộ từ rất lâu

Nguồn ảnh: Digi-wo

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

 1. chắc chờ ship bản Z1f thôi, bản mini quốc tế nghe có vẻ mơ hồ quá

 2. Z1S là bản nâng cấp của Z1 dùng chip 805, ram 3G
  Z1C là bản mini của Z1

  p/s: em chỉ đoán vậy, các bác đừng gạch đá tội em

  • mình k nghĩ z1s là bản nâng cấp, mình nghĩ nó chỉ dành riêng cho thị trường nào đó (cụ thể anh HV nói là dành cho tàu khựa hoặc mỹ ) . giống như kiểu hồi xưa có T và TL ý

 3. Mạc Phúc Nguyên

  Làm riêng thì cần gì phải thiết kế lại lỗ tai nghe chi cho đội giá thành sản xuất nhỉ. Dùng chung thiết kế có phải tinh giản khâu sản xuất hơn không? Hay tại thiết kế lại ăng ten nên phải làm thế nhỉ.

 4. mang hình 5″ ak. hic

 5. Chỉ có chúa mới biết đc sony nghĩ gì bó tay. Cằm chờ đợi thôi

Leave a Reply