Xperia Z1 F có thể bán ra trong khoảng ngày 20-25 tháng này

xperia_z1_f_4_colors

Cuối cùng thì tháng 12 đã tới, mẫu Xperia mới nhất của Sony là Xperia Z1 F chắc chắn sẽ được hãng bán ra tại thị trường Nhật trong tháng tháng. Mặc dù thời điểm hiện tại cả Sony lẫn nhà phân phối Docomo vẫn chưa công bố cụ thể về ngày bán ra, nhưng chúng ta đã bắt đầu có manh mối đối chút từ việc hãng đã cho đặt trước tấm dán màn hình của máy.

Theo đó, hiện trên website Sony của Nhật người dùng đã có thể đặt trước các loại tấm dán màn hình được chỉ định đích danh dành cho Xperia Z1 F, ngày giao hàng được ấn định là ngày 20/12 này.

Như vậy khả năng cao là Xperia Z1 F sẽ đến tay người dùng vào ngày 20 tới hoặc cùng lắm đến ngày 25. Điều đáng quan tâm hiện nay là mức giá bán vẫn chưa được hãng tiết lộ.

film_z1_f

Xem thêm:

>> Xperia Z1 F trên tay “gái Nhật”

Nguồn: Juggly

Check Also

Lộ bằng chứng không thể chối cãi Xperia 1 sắp bán chính hãng

Xperia 1 (ảnh: DGtle) Nhiều bài viết đã khẳng định Sony VN sắp bán trở …

Sony Show 2019 sẽ xuất hiện robot giải trí aibo, Xperia 1 có mặt từ tháng Chín

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải nhiều ngày nay, sự kiện Sony Show …

6 comments

 1. nhìn ko đã bằng z1

 2. Gấu Đại Ca

  hàng sony bên Docomo lúc mới ra chưa bao giờ thấy có con nào < 6 man 😀

 3. Sony Xperia Z1f (So-02F) đang được “dân Nhật” rất hào hứng mong đợi , là 1 sp được docomo đưa ra vào thời điểm then chốt cuối năm khi sức mua rất lớn (tai Nhật họ nghỉ tết theo dương lịch) thường cuối năm có tiền thưởng, mọi người được nghỉ tết ,mua sắm rất nhiều .
  và dưới đây là nhứng lý do Sony japan và nhà mạng NTTDocomo đăt nhiều mong đợi doanh số vượt bực vào Xperia Z1f (so-02f) hứa hẹn giá cũng không thấp hơn Sony Xperia Z1 (So-01F) khi mới ra mắt tại Nhật.

  – thứ 1 : Một minh chứng trước đó là Sony Xperia ZR (SO-04E) đã rất thành công tại Nhật khi ra mắt và luôn là sp bán chạy nhất của Docomo liên tục nhiều tuần liền tại Nhật lên Sony Và Docomo đặt rất nhiều mong đợi vào doanh số của Sony Xperia Z1f (So-02F) lần này .
  – Thứ 2 : dân Nhật luôn có lòng tự tôn, tự hào dân tộc rất cao, luôn ưu tiên dùng hàng trong nước nếu 1 sp cho chất lương tốt hơn hoặc ngang bằng luôn đc chính phủ khuyến khích tuyên truyền và tạo điều kiện cho người dân ủng hộ hàng nội địa.
  – Thứ 3 : Sản phẩm lần này Xperia Z1f có tới 4 mầu , ngoài 2 mầu trắng đen với vẻ đẹp thuần túy ,sang trọng thì có thêm 2 mầu rất cá tính là Hồng và Vàng tươi : 2 mầu đen – trắng là 2 mầu cớ bản Nam hay Nữ dùng đều đươc công nhân viên chức văn phòng đều ok . đặc biệt các em ,các chị, các cô … nói trung ở Nhật rất cá tính họ thích những mầu sắc nổi bật -> lên Có mầu vàng tươi rất nổi và cá tính liền :-), hoặc một số lại thích 1 mầu thật kawaii (tại dịch theo xu hướng thời trang là dễ thương, cute ) và đó là -> mầu Hồng .vậy là đủ mầu
  ,gần như đáp ứng các nhu cầu về mầu sắc. lại còn rất ăn điểm ở kiểu dáng nhỏ gọn 🙂
  –> tổng kết lại “Hot”
  mà ở Nhật sony không bán trực tiếp qua store mà tất cả sản phẩm đều phân phối qua nhà mạng NttDocomo bằng cách đăng ký hợp đồng với nhà mạng,
  Lên cái công mà xếp hàng, đặt hàng, đi đăng ký …dài cả cổ thì dĩ nhiên những phiên bản đầu tiên của sp được bán ra ngoài không hề có giá “thơm”chút nào. Hi vọng sẽ sớm có máy cho ae trên tay , chứ cũng không giám hi vọng có giá tốt nhất vì còn chi phí mở mạng thành bản Qte, vận chuyển từ Nhật về giá rất cao nữa.

 4. thích xài hàng nội địa nhật hơn xài hàng quốc tế

 5. Tip tục chờ đợi…. ở tận cần thơ k bít đến bao h dc cầm em nó…

Leave a Reply