Xperia Z1 đọ dáng cùng đối thủ Galaxy J mới nhất từ Samsung

Thực tế thì dù Galaxy S4 là mẫu máy chủ lực của Samsung nhưng xét về phương diện kỹ thuật thì nó chưa phải là model đối đầu trực diện với Xperia Z1 của Sony, bởi một mẫu ra mắt hồi tháng 3, mẫu còn lại mới ra mắt hồi tháng 9. Chính vì vậy việc Samsung ra mắt Galaxy J vào ngày hôm nay mới thực sự là đối thử đáng gờm của Xperia Z1.

Theo đó, Galaxy J được thiết kế vuông vức hơn so với người đàn anh S4 nhưng cùng là chất liệu nhựa, máy có màn hình 5 inch Super Amoled Full HD, vi xử lý Snapdragon 800 2,3Ghz, ram 3GB,  bộ nhớ trong 32GB, camera 13Mpx, pin 2600Mah, cài sẵn Android 4.3.

So với Xperia Z1 của Sony thì Galaxy Jgọn hơn về kích thước máy nhưng lại dày hơn (8,6mm so với 7,9mm), mẫu máy này không có khả năng chống nước. Samsung định giá Galaxy J ở mức 21.900 Đài Tệ tương đương 15,6tr đồng, cao hơn cả mức giá của Xperia Z1  đang ở mức 18.500 Đài Tệ tương đương 13,2tr đồng.

Galaxy J vẫn đậm chất Samsung còn Xperia Z1 rõ ràng vẫn giữ được phong thái riêng của Sony từ trước đến nay. Chúng tôi không muốn đánh giá mẫu máy nào tốt hơn mà sẽ nhường cảm nhận đó cho các bạn. Samsung vẫn rất mạnh về marketing nên cũng không có gì ngạc nhiên nếu Galaxy J vẫn được người dùng chào đón ồ ạt.

Nguồn: ePrice

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

16 comments

  1. Samsung đã biết thay đổi 😀

  2. Nhìn thăng ra ko chút cam tinh ̣ ma sao dân chung thích sai Ss the nhi?

  3. Samsung muôn đoi vẫn z. Hk đẹp hk sang trọng

  4. Admin hơi bị nhầm, Z mới dày 7,9mm nhé. Z1 8,5mm

  5. Mỗi chữ samsung em vẫn cứ ấn tượng là hàng chợ, nhỏ giờ vẫn vậy, ==!, cái logo xấu hoắc không đổi được à, tên cũng chán, thêm cái nút like home ếch thích được chỗ nào, :v

  6. Theo mình thì ngoài cấu hình ra thì samsung không thể bằng Sony Z1 được. Đã dùng Sony rồi thì không muốn đổi sang hãng khác đâu. Mình hiện đang sử dụng mấy máy của Sony như sau (Arc, Arc S, Xperia S, Ion, Xperia Z) nhưng đến thời điểm hiện tại thì dùng Ion và Z thôi, mấy em kia cất tủ trưng bày rồi.

  7. Ss vẫn laˋ nhất, yêu ss nhưng đang xài sony, hóng núi này trông núi nọ

  8. Trông em j cũng khá đẹp, kể từ note3 anh sam đã biết làm máy vuông góc hơn ko củ chuối như trước. Z1 quả này lại hạ giá cạnh tranh thôi

Leave a Reply