Vaio Pro 13 đọ dáng cùng đối thủ đến từ Asus, Acer

vaio_pro_13_vs_1

Chúng ta đã quá quen thuộc với những hình so sánh Xperia và các đối thủ đến từ các nhà sản xuất khác, nhưng những hình ảnh tương tự đối với dòng laptop Vaio là cực kỳ hiếm hoi.

Để thay đổi không khí, ngay dưới đây chúng tôi đem tới các bạn bộ ảnh rất ấn tượng giữa Vaio Pro 13 của Sony sẽ đọ dáng cùng Asus Zenbook UX301LA và Acer Aspire S7-392.

Cả 3 đều là dòng laptop cao cấp  màn hình 13 inch của mỗi hãng, thiết kế đều cực kỳ ấn tượng. Khoảng cách giữa các máy là không nhiều nhưng Vaio Pro nổi trội hơn đôi chút nhờ thương hiệu cao hơn, chất liệu carbon cao cấp hơn, máy chỉ nặng khoảng 1Kg trong khi Acer nặng 1,3Kg, còn Asus nặng tới 1,4Kg.

Nguồn ảnh: Mobile01

Check Also

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì …

Thương hiệu “VAIO” chính thức rời xa Sony

Dù đã biết trước từ  lâu nhưng hôm nay có lẽ những fan Sony chúng …

8 comments

 1. Màn hình con asus toàn bị cháy sáng, acer thì hơi nhạt, màn vaio màu đen không sâu :3 thiết kế thì vaio>asus>>acer :v

 2. Nhìn vào màn hình, Vaio độ dư không nhiều. Acer và Asus viền màn hình nhiều quá, làm giảm vẻ đẹp.

 3. Không hiểu sao mình lại không thích cái kiểu vát vát khoét sâu vào thân ở phần đế bên dưới của VaiO. Có cảm giá em nó mỏng manh mất cân đối thế nào ấy. Vẫn cho vát từ gáy máy xuống rìa nhưng không khoét vào thân hơn.

  • Mình lại thấy kiểu đó rất tinh tế :).

   Nói chung chụp hình đơn giản thế này khó lắm, nếu ra ngoài hàng xem tận mắt thì thấy khác biệt hoàn toàn luôn, vì chất liệu nó hiển thị rõ ràng hơn nên cảm giác khác hẳn.

 4. Nguyen Van Gia

  Thật sự dạo này Vaio toàn em đẹp nhưng dạng nhẹ, di động tương tự tablet nên chủ yếu để giải trí, mua con Vaio Tap 11 hay hơn. Còn vừa giải trí lại làm việc hiệu quả nữa thì không có. Mong có Vaio chơi được game như Alienware, Qosmio hoặc cấu hình siêu bền như máy trạm Precision

 5. đã dùng qua nhiều hảng laptop nhưng phải công nhận một điều rằng ASUS đúng là 1 hero,mọi thứ đều ổn,giá thành chất lượng kiểu dáng bảo hành hổ trợ cũng như độ bền.mong sao ASUS vẫn luôn giữ được phong độ này mãi !

 6. cái nào cũng đẹp cả, phê lòi =))

Leave a Reply