Sony Việt mở hộp Vaio Tap 11 chính hãng

mo_hop_vaio_tap_11_15

Vaio Tap 11, mẫu Tablet PC chạy Windows 8 rất tuyệt vời của Sony đã được bán tại VN khoảng 2 tuần trở lại đây. Mẫu máy này dành được sự yêu mến của người dùng chính là nhờ thiết kế mỏng đẹp như Xperia Tablet Z, nhưng lại mang sức mạnh của một chiếc laptop truyền thống khi có khả năng chạy các ứng dụng như trên PC một cách mượt mà.

Sony thiết kế Vaio Tap 11 với phần màn hình và bàn phím bằng nhôm tách rời nhau. Chúng ta có thể dùng phần màn hình như một chiếc tablet cỡ lớn, khi cần thiết làm việc có thể sử dụng bàn phím không dây có đầy đủ cả touchpad giúp tạo ra trải nghiệm tương tự như chiếc laptop truyền thống.

Vaio Tap 11 có màn hình 11,6 inch Full HD Triluminos, cảm ứng đa điểm, sức mạnh từ bộ vi xử lý Haswell Core i5 mới nhất từ Intel, ram 4GB, bộ nhớ 128GB SSD, có đầy đủ cả camera 8Mpx Exmor RS, Wifi chuẩn n, NFC để kết nối 1 lần chạm, trọng lượng chỉ 780gr, thời lượng pin 5h. Mức giá tham khảo tại VN là 25.990.000 đồng.

Sony Việt đã có cơ hội mở hộp mẫu máy rất đẹp này và muốn chia sẻ những hình ảnh này với các bạn.

* Cảm ơn Sony Center Hoàn Kiếm (matic.com.vn) đã hỗ trợ sản phẩm cho Sony Việt

Check Also

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì …

Vaio Pro, Vaio Fit 15 thế hệ mới vừa ra mắt, không còn là của Sony

Thương hiệu Vaio đã chính thức chia tay Sony hồi tháng trước để chuyển về …

3 comments

  1. Bác Hùng Vũ cho hỏi ngu phát là W8 trên các dòng Vaio có ứng dụng và chơi game giống như trên WP ko ? Tại cũng đang có ý định mua Tablet Z nếu con này có thể chơi game và cài dc ứng dụng chắc đầu tư thêm xúc con này 😀

  2. con này chạy các ứng dụng đuôi .exe mà, wp mà chạy đc exe thì M$ bá lâu rồi, ios với android về nhì hết :-<
    Con tab nửa mùa này đẹp thật, nhưng mà làm việc với con này, nhất là công việc liên quan đến đồ họa thì chắc phải vác theo cái ăc quy Đồng Nai pinaco và cái quạt thóc để làm mát

Leave a Reply