Sony là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Yahoo, Xperia Z thứ 4

sony_make_believe

Thương hiệu Sony đã phải trải qua nhiều thập kỷ để tạo ra dấu ấn khó phai trong lòng người tiêu dùng, những người yêu thích sự sáng tạo của công nghệ. Mặc cho việc hãng còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh vài năm trở lại đây nhưng rõ ràng giá trị thương hiệu của Sony vẫn không hề suy giảm.

Theo kết quả thông kê từ khóa các thương hiệu điện tử được tìm kiếm phổ biến nhất trên Yahoo thì 3 cái tên dẫn đầu là Apple, Samsung và Sony, các thương hiệu khác theo sau là Panasonic và HTC.

Ngoài ra, nếu nói đến smartphone thì Sony cũng đã gặt hái được thành công khi Xperia Z chính là model đưa danh tiếng của hãng trên thị trường smartphone đi lên. Theo con số thông kế thì Xperia Z cũng đứng vị trí thứ 4 về mức độ phổ biến, sau Galaxy S4, iPhone 5 và iPhone 5S. Điều thú vị là các vị trí 7,8 vẫn thuộc về Sony với Xperia Z1 và Xperia Z Ultra.

Điều này khẳng định mặc dù trên thị trường smartphone các thương hiệu của Trung Quốc như ZTE, Huawei đang chiếm các vị trí thứ 3,4 vượt xa Sony nhưng đó chỉ là những thương hiệu mang tính “địa phương” chứ không có ý nghĩa toàn cầu như của Sony.

sony_yahoo

Nguồn: Digi-wo

Check Also

Đặt trước Xperia 1 gần 24 triệu đồng, tặng ngay WH-1000XM3 gần 9 triệu,… tại Malaysia

Xperia 1 (ảnh: fengniao) Sony Malaysia vừa thông báo mở chương trình đặt trước cho …

Lộ bằng chứng không thể chối cãi Xperia 1 sắp bán chính hãng

Xperia 1 (ảnh: DGtle) Nhiều bài viết đã khẳng định Sony VN sắp bán trở …

4 comments

  1. Google đi, Yahoo quá nhỏ bé so với Google về mảng này…….Yahoo tìm kiếm dành cho thế hệ “già” và với thế hệ “già” Sony vẫn có nhiều chú ý, với thế hệ trẻ hay lai tạp lai trên GG thì lại khác……..:D

  2. không liên quan nhưng “sex” đứng thứ mấy vậy :v

  3. Sex thứ 8 toàn cầu bạn ạ trong đó 74,2% bắt nguồn từ Việt Nam.

  4. Nay ai xài Yahoo seach nữa đâu, mà hình như đây là thống kê từ khoá của các hảng điện tử chứ ko phải thống kê chung

Leave a Reply