PS4 ế hàng tại Brazil do giá “cắt cổ”, mới chỉ có 1 người duy nhất mua

Chân dung, "dân chơi" nhât Brazil
Chân dung “dân chơi” nhất Brazil

1 tuần nay các trang công nghệ quốc tế cực kỳ bận rộn với những tin tức PS4 cháy hàng khắp nơi trên thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với tất cả mọi nơi trên trái đất. Câu chuyện trở nên hài hước khi Sony đang ế hàng PS4 tại Brazil đến nỗi ngày đầu tiên bán ra không có ai trên đất nước này thèm ngó ngàng tới.

Lý do duy nhất làm họ không thể “xách ví lên và đi” đó là mức giá quy đổi lên tới $1850 tương đương 39tr sẽ khiến bất cứ ai cũng phải “lắc đầu lè lưỡi”. Đây được coi là mức giá máy chơi game console đắt nhất trong lịch sử. Sony cũng đã từng phải lên tiếng giải thích rằng thuế nhập khẩu ở Brazil quá cao nên đã đẩy mức giá bán máy lên tới hơn 4 lần so với thị trường Mỹ.

Chính vì việc “ế hàng” này mà người đầu tiên cũng là duy nhất mua PS4 tại Brazil đã ngay lập tức được lên báo, có cảm giác như đây là một “người hùng” của Brazil khi đã dũng cảm bỏ ra số tiền lớn để thỏa mãn đam mê. Anh chàng này có tên là Paulo de Campos, 34 tuổi, nhưng đã có tới 30 năm “nghiện” chơi game,  là một công nhân bình thường tại Brazil.

Khi được hỏi mức giá này có quá đắt không? Paulo đã trả lời khá nhẹ nhàng rằng, khi tôi xác định đã chơi thì không ngại tốn kém, hơn nữa mức giá đắt đỏ này thì các mẫu máy chơi game của hãng khác cũng vậy nên cũng không có gì phải quá shock.

Một vài người khác khi nhìn thấy mức giá này đã nói vui rằng, với số tiền đó anh ta có thể bay từ  Brazil sang  New York, Mỹ chơi trong 10 ngày, tội gì phải mua. Đúng là, với đam mê rất khó để định nghĩa đâu là đắt hay rẻ.

Nguồn: craveonline, buzzfeed

Check Also

Sony bị kiện ở Úc vì từ chối hoàn tiền cho game thủ PlayStation

Công ty Nhật Bản đã bị lôi ra tòa với cáo buộc vi phạm luật …

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

9 comments

 1. VN chưa là gì so với brazil :))

 2. Khánh THiện

  kinh thật :))

 3. ít ra ps4 còn đc giải giá bán coa nhất cho 1 máy chơi game, ko biết chú 1 bao giờ được giải ý đây

 4. Khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai.

 5. Đây mới gọi là One Sony.
  Đúng là dân thường không đú được dân “chơi”

 6. Cái mặt trông bỉ vãi =))))

 7. lấy tiền đó đủ mua vé máy bay sang Mỹ + mua PS4 + đi về

Leave a Reply