Những hình ảnh độc Xperia Z1 F so dáng iPhone 5/5S

z1_f_iphone_5s_1
vs. iPhone 5S

Tại Nhật Bản, Xperia Z1 F chính là chiến binh rõ ràng và cân sức nhất mà Sony tung ra để đối đầu với iPhone 5S của Apple. Tại thị trường này vị thế của Apple luôn là số 1, nhưng Sony cũng chỉ chịu xếp sau một bậc.

Z1 F có kích thước nhỏ gọn nhưng lại được trang bị sức mạnh hàng đầu với màn hình Triluminos HD nền IPS sắc nét,  vi xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ, ram 2GB, camera 20.7Mpx tương tự siêu phẩm Xperia Z1. So với với iPhone 5S thì 2 mẫu máy này đều có sự tương đồng về kích thước, cả 2 đầu đáp ứng được thị hiếu của người Nhật khi thích những chiếc smartphone nhỏ gọn hơn là “hầm hố”.

Rất khó để so sánh cấu hình hay đánh giá mẫu máy nào mạnh hơn bởi sự khác biệt quá lớn giữa nền tảng Android trên Z1 F và iOS trên iPhone 5S. Hi vọng rằng những hình ảnh so sánh kiểu dáng giữa 2 mẫu máy này dưới đây sẽ làm các bạn có đôi chút cảm nhận thích mẫu máy nào hơn.

Nguồn ảnh: Thu thập từ Nhật Bản

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

12 comments

  1. so màu trắng bạc với vàng đen?????

  2. Sự thật thì ip vẫn trên cao hơn.nếu nói bằng thì chỉ bằng cái hơi của ip thôi(vì để cạnh ip mới đuợc ké chút cái hơi thần thánh đó)còn bản thân ip thì được ké cái hoi than thánh cua steve jobs mới đuợc vậy.các bác dung chém em nhé.sự that nói lên vậy

  3. phải lấy con màu trắng ra so coi chừng còn đẹp hơn. màu vàng này khác quá @@

  4. phải lấy màu trắng so sánh với màu trắng mới công bằng cho Z1f chứ, mình thấy màu trắng nhìn sang trạng hơn . màu vàng này nhìn qua chỉ độc..thui :v

  5. Iphone 5 hay 5s? Nút home kia là iphone 5 mà.

  6. Con Z1F này xấu hơn Z1 quá nhiều, so với ip5s hơi đuối

Leave a Reply