Nhiều người dùng Xperia Z tại VN và quốc tế đang “hóng” Android 4.3

huou-cao-co-leo-cay

Như hàng loạt thông tin dồn dập về việc Android 4.3 cho các mẫu Xperia gần đây, sau khi người dùng 2 siêu phẩm Z1 và Z Ultra đã “an vị” thưởng thức vị ngọt của những viên kẹo Jelly Bean thì những người dùng Xperia Z lại đang như “ngồi trên đống lửa”, bởi bản FW Android 4.3 cũng đã lộ diện, hôm qua Sony cũng đã “úp mở” khi nói rằng hôm nay (19/12) họ sẽ tung ra Android 4.3 chính thức cho Xperia Z.

>> Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Android 4.3 ngay cho Xperia Z/ZL

Theo ghi nhận của Sony Việt thì nhóm người dùng Xperia Z trong diễn đàn, trên FB  “Hội thích dùng Sony, trên các group sinh hoạt khác đều đang sốt ruột ngóng chờ Android 4.3, nhất là khi ngày 19 tại VN cũng đã sắp qua. Không những vậy, dạo qua một vài topic trên diễn đàn XDA thì người dùng tại Châu Âu, Úc, thậm chí là có cả I-rắc cũng đang cập nhật từng giờ về trạng thái tại đất nước họ.

Bên I-rắc cũng chưa có. :)
Bên I-rắc cũng chưa có. 🙂

Nên nhớ rằng, nếu theo giờ chuẩn của Anh thì hiện tại cũng mới chỉ là 2h30 chiều ngày 19/12, thêm nữa việc Sony hé lộ ngày cập nhật nhưng ngay sau đó họ đã gỡ thông tin này xuống. Nói chung tỉ lệ cập nhật cho Xperia Z trong hôm nay khó đạt được con số 100%. Tuy nhiên Sony Việt sẽ cùng túc trực và cập nhật thông tin sớm nhất có thể tới cả bạn, giờ thì hãy thư giãn chút nhé!

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

12 comments

  1. ngẫm ra nhưng mãy bị bỏ rơi như E của mình rất thoải mái, biết ko ra bản j nưa nên mặc sức ăn chơi, chả phải ngón trông =))))

  2. vấn..đề thời gian..thui..đứng nóng :hehe

  3. Bi sony cho leo cay roi

  4. lê phúc hiền

    Sony làm ăn như con..

  5. thấy nhiều bạn hài ghê, Sony thông báo update toàn cầu, tất nhiên phải có chỗ sớm chỗ muộn. Chừng nào Sony nhắn trực tiếp vô điện thoại bạn, nói là “30p nữa tao update cho mày” rồi chờ 30p mà ko thấy thì hãy nói là nản.
    bạn có 1 con gấu thì dành toàn thời gian cho nó, nếu bạn có nhiều con thì lỡ đang ở với con này mà con khác gọi cũng cần có thời gian để đi qua đi lại nữa. Bớt than đê.

Leave a Reply