Motion Shot đã được port thành công sang toàn bộ các máy Xperia

Motion_Shot_1

Một trong những lý do khiến nhiều anh em phải mê mẩn với camera  của Z1 đến từ khối lượng hiệu ứng phong phú nhất từ trước đến nay từng có trên một chiếc điện thoại Xperia. Khá nhiều developer đã dày công ngâm cứu để tìm cách lôi được những thứ vô cùng hay ho đó lên các dòng máy khác, ví dụ như bản mod  camera Z1 vừa qua nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của các anh em sử dụng Xperia.

Như các bạn đã biết thì một khả năng rất thú vị của trình camera Z1 đó là nó có khả năng mở rộng thêm hiệu ứng từ nguồn bên ngoài. Lần trước các bạn đang dùng Z1 hẳn đã được update thêm một tính năng rất thú vị, đó là Motion Shot – giúp bạn có khả năng tạo ra những thước phim quay chậm chuyển động vô cùng độc đáo. Tuy nhiên nhờ các developer tại XDA mà giờ đây Motion Shot đã không còn bị giới hạn ở mỗi Z1 nữa, người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên bất kì mẫu điện thoại nào. Yêu cầu duy nhất là điện thoại của bạn phải có camera và đang chạy Android từ 4.0.4 ICS trở lên.

Motion_Shot_2

Motion_Shot_3

Ngay từ bây giờ bạn nào quan tâm thì có thể qua theard của XDA  tại đây để tải về cũng như theo dõi các phản hồi từ phía người dùng. Hi vọng các anh em đang dùng Xperia sẽ lại có thêm cái để “nghịch ngợm” trong mùa Noel sắp tới.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. mình dùng thử thấy chương trình xử lý chưa được tốt lám. xử lý hiệu ứng lâu và bị mất khung hình( như là hình 1 người không được nguyên vẹn mà bị mất khung hình còn 1 nửa người)

  2. Mình cũng thấy thế, ko đc đẹp lắm

  3. nguyễn quốc việt

    Có cần root ko các bác

  4. Lên 4. 3 có nhưng chất lượng ảnh k tốt lắm, nó như quay video rồi ghi lại hình ảnh chứ k cho cài đặt thời gian hay bằng tay gì cả.

  5. Tưởng đâu hiệu ứng hình con khủng long chu thằng em mình thích no lắm

Leave a Reply