Hình ảnh mở hộp Walkman F880, bản vỏ hộp khác lạ

unbox_Walkman_f880_cn_7

Chúng ta đã có rất nhiều những hình ảnh mở hộp về Walkman F880, siêu phẩm máy nghe nhạc mới của Sony. Tuy nhiên tất cả những hình ảnh đó chúng tôi đều thu thập từ Nhật Bản, dạo qua một vòng các diễn đàn Trung Quốc quen thuộc chúng tôi đã bắt gặp hình ảnh mở hộp mẫu máy này những với một chiếc hộp hoàn toàn khác lạ.

Đây chính là phiên bản mà Sony bán ra tại thị trường Trung Quốc, vỏ hộp gọn nhé dùng dạng plastic, cách thiết kế và đóng gói giống như dòng Walkman truyền thông cách đây vài năm. Về thiết kế, tính năng máy không có điểm gì khác biệt bản dành cho thị trường Nhật, nhưng có lẽ nó sẽ bị thiếu đi ứng dụng Google Play. Mức giá chủ nhân bộ hình nảy phải bỏ ra là 2.180 NDT tương đương 7,5tr đồng dành cho bản 16GB (F885), đắt hơn thị trường Nhật khoảng 1tr đồng.

walkman f880
Bản tại Nhật dùng vỏ giấy

Tại VN chúng tôi chưa ghi nhận kế hoạch bán ra Walkman F880 nào từ Sony VN. Tuy nhiên thị trường xách tay đã có một số mẫu máy được ra bán, giá dành cho bản 16GB trong khoảng 6,8tr đồng.

Nhắc lại thông số kỹ thuật của Walkman F880, máy có màn hình Triluminos, vi xử lý lõi đôi 1Ghz, ram 1GB,  bộ xử lý âm thanh S-Master HX, hỗ trợ chuẩn 192Khz/24 bit, trang bị đầy đủ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, chạy hệ điều hành Android 4.1.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

9 comments

  1. Thiếu Play nghĩa là sao vậy …

  2. Đợi m500 xem giá cả làm sao, chứ con nì hơi to ko tiện lợi lắm khi vừa tập thể dục vừa nghe nhạc

  3. bác Hùng Vũ cho e hỏi là con F880 này có kế hoạch bán ở Malaysia ko và giá khoảng bnhiu ? Tại mình học ở đây và có đến Sony Center hỏi nhưng ko có bán .

  4. Chỗ nào bán vậy cho xin link nào 😀

  5. Chỗ nào bán vậy cho xin link nào

  6. Ad Hùng Vũ cho hỏi cái. Tuy đây là máy nghe nhạc nhưng có vẻ “smart” vì dù gì cũng có Android và Google Play. Thế nên ngoài chất lượng âm thanh cũng nên xét tới hiệu năng của máy. Mình thấy máy có Android 4.2 tương đối mới nhưng CPU lại là OMAP 4 Cortex A9 1Ghz. Con chip này soi trên mạng thì ngang ngửa Tegra 2 trên Sony Tablet S vốn rất í ẹ (vì mình đang xài chờ ngày đổi). Thế thì câu hỏi là con chip này liệu có fải loại ngang với Tegra 2 không hay là loại mới (vì có thể cùng là series 4 nhưng lại là OMAP 4xxx j j đấy mới hơn, xịn hơn thì sao). Có ai từng nghiên cứu về sức mạnh của F880 này chưa hay có thông tin Benchmark j đấy không. Ai có máy có thể up Antutu score lên cho mọi người tham khảo dc không. Chứ máy mới mà chạy ọp ẹp như con Sony Tablet S thì chán lắm. Chẳng xứng danh Smart Walkman.

    • Walkman này chú trọng vào âm thanh, sức mạnh phần cứng ở mức vừa phải vì nó còn ảnh hưởng đến thượng lượng pin nữa. VI xử lý OMAP 4 nói chung chỉ ở mức trung bình, có thể nói là nhỉnh hơn tegra 2 hơn chút thôi. người ta mua Walkman ko quan tâm đến hiệu năng lắm nên cũng ko có nhiều hình chụp về benchmark.

  7. Ồ cảm ơn Ad. Có đứa em nó thich Smart Phone. Mà còn đi học bố mẹ không cho xài. Tính mua cho nó cái này vừa nghe nhạc vừa có fb, viber, line các thứ. Mình có con Tablet xài chip Tegra 2 tương đương. Cũng cài mấy cái đấy mà chạy ỳ ạch quá. OMAP4 yếu yếu vậy lại không đúng ý đồ của mình. Tiếc quá.

Leave a Reply