Hé lộ những thông tin đầu tiên về siêu phẩm Xperia Sirius (Z2)

xperia_z1
Hình minh họa

Mặc dù không còn lâu nữa sự kiện CES 2014 sẽ chính thức khai mạc, nơi mà nhiều người kỳ vọng Sony sẽ cho ra mắt hàng loạt thiết bị điện tử tiêu dùng mới trong đó có cả những mẫu Xperia. Sẽ có một siêu phẩm Xperia mới trong năm 2014, đó là điều chắc chắn nhưng không ai biết Sony sẽ tung ra khi nào, trông nó ra sao. Thời điểm hiện tại những hé lộ hiếm hoi về siêu phẩm này đã xuất hiện.

Theo đó, một chứng chỉ về một mẫu Xperia mới đã được bộ truyền thông Nhật Bản thông qua có mã là Xperia Sirius (SO-03F), nhìn vào mã hiệu này chúng ta có thể dự đoán rằng siêu phẩm này sẽ cao cấp hơn cả Xperia Z1 (SO-01F) và Xperia Z1 F (SO-02F).

Một nguồn tin khác cũng hé lộ mẫu máy này dự tính ra mắt tại CES 2014 vào tháng 1 tới nhưng đã bị thay đổi kế hoạch sang tháng 2 tại sự kiện MWC 2014, sau đó sẽ ra mắt tại Nhật vào tháng 3.

Thông tin về siêu phẩm này Sony Việt đánh giá là khá đáng tin khi mà có tới 3 nguồn tin cá nhân đều cùng có thông tin giống nhau được chia sẻ trên các trang blog của Nhật.

Một vài đồn đoán trước đó về Xperia Sirius (tạm gọi là Z2) cho rằng, mẫu máy này có màn hình 5,2 inch Triluminos viền siêu mỏng, dùng tấm nền IGZO của Sharp, pin 3200Mah, bộ nhớ ram tăng thêm 1GB thành 3GB, vi xử lý tốt hơn nhưng chưa biết rõ loại gì.

Tổng hợp: rbmen (blogspot), wrp_sony (yahoo), ameblo

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

19 comments

 1. vậy là sau 3 tháng nữa, số phận z1 sẽ đc quyết định

 2. anhtaixuat1234

  ” Z2 5,2 inch Triluminos viền siêu mỏng, dùng tấm nền IGZO của Sharp, pin 3200Mah, bộ nhớ ram tăng thêm 1GB thành 3GB, vi xử lý tốt hơn nhưng chưa biết rõ loại gì. ”

  cái màn hình Z2 có vẻ ngon à

 3. ngon hơn gấp rưỡi Z1 roài :hihi . chắc lại snapdragon 805i. Z1 lại như Z khi trụ được nửa năm..wá :v

 4. Dùng tấm nền IGZO thì quá khon rồi 🙂

 5. sao không đặt tên Exciter nhể :3

 6. Lai hong, lai met moi kiem tien de ruoc em no

 7. Phải làm con này ngay vì e đang chạy Sirius =D

 8. OnePiece_Luffy

  Nếu thật sự chỉ là cấu hình! thì e chấp nhận Z1! và cảm thấy thiết kế ko khác gì Z1 ! Bởi lẽ cấu hình Z1 là quá tuyệt cho nhu cầu rồi ! vs cấu hình đó còn chưa tận dụng hết ! Z2 ra hơn nhau đc cái cấu hình hay thiết kế có kẻ ngang trên dưới như Iphone đây !

Leave a Reply