Google tiếp tục tung ra bản nâng cấp Android 4.4.1

Liệu Kitkat có là một món bánh ngọt ngào?

Chỉ sau 1 tháng khi lần đầu tiên tung ra Android 4.4 Kitkat thì nay Google đã tiếp tục tung ra một bản nâng cấp nhẹ của phiên bản này với mã là Android 4.4.1, tập trung vào việc cải tiến camera.

Nexus 5 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên nhận phiên bản mới này. Google cho biết Android 4.4.1 sẽ tăng tốc khả năng lấy nét, đặc biệt là ở chế độ ánh sáng yếu, cân bằng trắng nhanh hơn, màu sắc chân thực hơn, có khả năng zoom ở chế độ HDR+ và độ trễ khi chụp hình thấp hơn.

Chắc chắn còn một số cải tiến khác về hệ thống ngoài việc cải tiến camera nếu trên. Tuy nhiên chúng ta phải chờ đợi để xác nhận thêm thông tin cụ thể về những cải tiến này.

Đối với Xperia, Sony cho biết sẽ nâng cấp lên Android 4.3 trong tháng này cho rất nhiều mẫu Xperia 2013 và 3 model cuối của Xperia 2012. Về Android 4.4, Kitkat hãng chưa công bố thời điểm cụ thể, khả năng cao sẽ là vào quý 1 năm sau.

Nguồn: Theverge

Check Also

Sony ẵm loạt giải thưởng từ Hiệp hội Hình ảnh & Âm thanh châu Âu

Hiệp hội Hình ảnh và Âm thanh châu Âu vừa công bố loạt sản phẩm …

TV OLED giúp Sony vượt Samsung tại phân khúc cao cấp trên $2,500 ở châu Âu

Thị trường EU rất ưa chuộng các mẫu TV OLED, do vậy LG và Sony …

9 comments

 1. Quí 2 năm sao lận à buồn vậy z1 mà

  • Thông tin trước là tầm đầu năm 2013, nhưng giờ này mà còn chưa có 4.3 thì khả năng cao là phải tầm tháng 3-4/2014 mới có 4.4

 2. tớ là tớ đang hóng đến bao giờ mới có 4.3 cho T của tớ

 3. giờ mình là mình chả hóng cái nào nữa cả. Có lên thì sao cho tiết kiệm pin hơn thôi.

 4. anh ơi. quy 2 năm sau mới lên 4.4 á hự..

 5. chán update sony quá >.<

 6. đanh sài 4.4 trên nexus7 nè,4.4 quá good.chỉ mong xperia sớm được lên sớm

 7. Nguyen Van Gia

  Đang sài nexus 7, update lên 4.4 thấy chẳng có gì hay hơn, pin cũng không lâu hơn, chẳng mượt hơn chút nào. Thông thường smartphone update bản mới hay có lỗi, có chức năng mới thôi chứ chưa chắc ổn định hơn. Đợt trước sài ion lên 4.1 thấy hao pin, quay film bi giật,…, thua lúc 4.0.

Leave a Reply