Cộng đồng người dùng Xperia T quốc tế kêu gọi Sony update Android 4.4

xperia_t_change

Bộ 3 mẫu máy có cấu hình cao cấp nhất trong năm 2012 là Xperia T, TX, V đang là những mẫu máy cuối cùng chờ đợi được cập nhật Android 4.3 chính thức từ Sony. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người mong muốn hãng “cố gắng” cập nhật thêm cho các mẫu máy này lên Android 4.4 Kitkat, bởi đây là phiên bản Android mang lại rất nhiều sự thay đổi về hiệu năng đáng giá.

Khồng chỉ “ngồi đợi” mà cộng đồng người dùng Xperia T quốc tế đã cùng nhau kêu gọi Sony cập nhật Android 4.4 thông qua việc thu thập chữ ký tại website change.org và cả trên XDA nữa. Hiện các mẫu Xperia TX và V chưa thấy các hoạt động tương tự, có thể là vì 2 mẫu máy này không thịnh hành tại Châu Âu và Mỹ bằng Xperia T.

Trạng thái cập nhật của Xperia T,TX, V trên website của Sony.
Trạng thái cập nhật của Xperia T,TX, V trên website của Sony.

Về phía Sony, thông tin về việc cập nhật Android 4.4 cho cả 3 mẫu máy trên vẫn chưa thực sự ngã ngũ, trên trang update FW của mỗi máy hãng vẫn để trạng thái là “Đang khảo sát nâng cấp Android 4.4 Kitkat”. Trong khi đó mẫu máy tầm trung ra mắt đầu năm 2013 là Xperia SP có cấu hình tương tự 3 mẫu trên có vẻ như sẽ được Sony nâng cấp lên Android 4.4, bởi trạng thái đã được xác nhận là “Cập nhật trong tương lai”.

Chữa rõ liệu động thái này của cộng đồng có làm Sony quyết định cập nhật hay không. Theo dự đoán của chúng tôi thì thực sự là rất khó khăn, bởi các mẫu Xperia 2014 cũng đã sắp ra mắt, Sony chắc chắn sẽ muốn người dùng Xperia 2012 phải mua máy đời mới thay vì nâng cấp sẽ làm họ chần chừ lâu hơn.

 * Link vote trên Change.org

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

7 comments

  1. Sony àk 28 rồi đó 12-2013 4.3 Tx kiểu đó đó ak @@ Noel cũng ko tết tây cũng ko troll chắc …

  2. Tốt, tiện thể cho TX với V hưởng sái cái lun thể =))

  3. ilovebrazil2000

    anh em ZR cũng làm quả như này nhỉ :v

  4. Ở Việt Nam, sony G có giá thao hon Tx va V 500-800k.Thôi thì ăn theo, đề nghị thế giới thu thập chư kí cho sony U đi,dù gì sony U doanh số cung 1 hô xua,hon ca T,Tx,

  5. phải nâng cấp để giữ fan chứ, nhất là ở EU

  6. sony mà đem con bỏ chợ khéo lại như vị hoang tưởng company mất

Leave a Reply