CES 2014: Đang có sự im lặng đến kỳ lạ từ Sony

silence

Tháng 12 vừa tới, nhiều người sẽ không nghĩ rằng chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là bữa tiệc những sản phẩm mới của Sony sẽ tung hoành tại sự kiện CES 2014 được tổ chức thường niêm mỗi năm. Còn nhớ tầm này năm trước nhóm tin Sony Việt còn rất bận rộn với những tin tức ngoài luồng về các sản phẩm mới của Sony, đặc biệt là Xperia Z thời điểm đó đã biết gần như chi tiết mọi thứ ngoại trừ hình ảnh chính thức.

Vậy mà năm nay suốt 1 tháng nay mọi nguồn tin về sản phẩm của Sony luôn cực kỳ ít ỏi, chúng tôi đã phải cố gắng lắm mới duy trì được lượng tin bài hàng ngày trên Sony Việt. Phải chăng Sony đang không có kế hoạch gì cho CES 2014 hay là đang thực hiện một chính sách bí ẩn nào đó?

Những cái tên gây sóng gió trên diễn đàn Esato năm trước là RandomUser, rồi Latter trên Digi-wo một thời gian dài gần đây gần như đã “biến mất”, không hề “hé răng” về bất cứ sản phẩm nào của Sony.

Thực tế thì Sony đã thực hiện chính sách “thiết quân luật” khi nghiêm cấm nhân viên của mình hé lộ thông tin về các sản phẩm thử nghiệm. Mọi thứ đã được bịt kín cho đến ngày ra mắt sản phẩm. Về cơ bản chúng ta sẽ thấy “buồn tẻ” khi thiếu thông tin, nhưng Sony lại có lợi rất nhiều khi các thông tin này không làm ảnh hưởng đến doanh số các sản phẩm chủ đạo vẫn đang bán ra, hơn nữa việc giữ kín sẽ tạo sự hứng thú cho người dùng, tạo sự bất ngờ cho các đối thủ khác.

Không còn lâu nữa không khí rộn ràng về Sony sẽ lại tràn ngập trên Sony Việt, chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều thú vị đến từ Sony sau một tháng nữa nhé.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. em chỉ mong sony cập nhật 4.3 sớm cho Z của em

 2. một điều bất ngờ là ko có gì bất ngờ xẩy ra :))

 3. mong rằng sony ra siêu phẩmnăm sau muộn muộn chút..để Z1 đỡ lỗi thời :))

 4. PrisonBreak1908

  mong nhanh có 4.3 cho z thôi 😀

 5. Mới vừa chơi z1 chưa được 1 tháng h mà nghe thông tin nữa ko bit tính sao mong là tháng 2 mới nghe thông tin

 6. Im lặng là đúng rồi, giờ ko lẽ lộ hàng hehe

 7. Mong ông già sony cho XZ được ăn kẹo 4.3 trước noel la zuj roj.kkkk

 8. Phạm Văn Trọng

  Có vẻ sony đã thủ tiêu hết điệp viên nằm vùng rồi, cô bộ vũ khí sắp tới có sức sát thương rất là lớn đây 😀

Leave a Reply