Alpha A7R cũng có một bộ ảnh đầy nóng bỏng

Chúng ta đã quen với những album ảnh rất nóng bỏng giữa những cô người mẫu sexy và các mẫu Xperia chống nước của Sony. Thật hiếm gặp một bộ ảnh kiểu như vậy với các mẫu máy ảnh của Sony, có lẽ nhờ tính năng chống văng nước trên Alpha A7R mà một nhiếp ảnh gia Đài Loan quyết định thực hiện một bộ ảnh khá là khiêu gợi dưới đây.

Tạm không bàn sâu về chuyện nó có ăn nhập với Alpha A7R hay không, nhưng có vẻ như thông điệp của nhiếp ảnh gia này đó là bộ đôi Alpha A7/A7R hiện đang rất hấp dẫn người dùng giống như sự hấp dẫn của cô gái này.

Alpha A7 được coi là máy ảnh Full Frame nhẹ nhất thế giới hiện nay (465g cả pin & thẻ nhớ), cảm biến 36Mpx, bộ xử lý ảnh Bionz X mới nhất, dùng ống ngàm E-Mount, không có màng lọc răng cưa để tăng cường độ nét, hỗ trợ dải ISO 50-25600, EVF 2,4tr điểm ảnh, màn hình 3 inch 1,2tr điểm ảnh, hỗ trợ Wifi, NFC. Giá riêng Body tại VN là 46tr, chuẩn bị bán ra.

* Hình ảnh Alpha A7R dưới đây đi kèm grip.

Nguồn ảnh: Digi-wo

Check Also

Sony sắp ra mắt hai máy mirrorless APS-C, nâng cấp A5100 và A6500

Ra mắt Alapha A6400 tại Hàn Quốc (ảnh: Naver) Theo thông tin từ trang Sony …

3/5 máy ảnh compact bán chạy nhất Trung Quốc là Sony RX

Sony RX100 VII (ảnh: Mobile01) Sony vừa ra mắt máy ảnh compact mới RX100 VII …

8 comments

  1. mod oi, gia 4,6 tr ha mod?

  2. :(( a7 ngon nhất rồi, z1 z còn ngửi khói dài

  3. 90% các đại ca k thấy kí hiệu alpha 7 🙂 mẫu quyến rũ quá

  4. để ý gì A7R đâu …haha

  5. Hình như a7/R đang ế dài thì phải…….:D

  6. Hình như mấy tấm trên chỉ chỉnh màu mè tí, để ý kỹ ta có thể thấy 1 nốt ruồi nhỏ bên trái miệng, 1 cái to ở bắp tay phải, 4 cái nhỏ ở cánh tay phải. Để ý pic 1, 2 ta có thể thấy tí gọi là…:)

Leave a Reply