2,1 triệu chiếc PS4 đã bay khỏi kệ bán hàng của Sony trong tháng 11

ps4

Hôm nay đã sang tháng 12 và Sony có quyền nhìn lại những gì mình đã làm được trong tháng vừa rồi với PS4. PS4 chính thức được bán ra vào tháng 11 và như các bạn đã biết, nó đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ mà có lẽ chúng ta chỉ có thể nhìn thấy ở những đợt bán ra những siêu phẩm smartphone flagship của các hãng lớn.  Ở  nhiều nơi những dòng người dài xếp hàng từ tận đêm hôm trước để chờ được mua máy, còn giá của PS4 trên các trang bán hàng online thì cứ thi nhau đẩy lên cao chót vót vì lượng cầu quá lớn so với khả năng của Sony.

Đến ngày hôm nay, Sony đã có thể dành một chút thời gian để nhìn lại quãng thời gian vừa rồi của mình và có quyền vui mừng, vì chỉ trong vỏn vẹn gần nửa cuối của tháng 11 vừa rồi, đã có tổng cộng  hơn 2 triệu chiếc PS4 được bán trên toàn thế giới. Đây là một thành tích rất đáng đáng ghi nhận của Sony sau một thời gian dài ấp ủ và đặt cược vào thế hệ console mới này.

Chắc chắn thời gian tới sẽ còn nhiều điều khởi sắc nữa, vì tháng 12 mới là thời gian lễ hội và  mua sắm chính thức của thị trường Mỹ và châu Âu , do vậy doanh số có thể sẽ còn tăng trưởng rất mạnh nữa. Chúng ta hãy cùng mong đợi điều tốt đẹp sẽ đến với Sony nhé.

 

Nguồn: Engadget

Check Also

Sony bị kiện ở Úc vì từ chối hoàn tiền cho game thủ PlayStation

Công ty Nhật Bản đã bị lôi ra tòa với cáo buộc vi phạm luật …

Thông số PS5 từ Sony: đồ họa 8K, ổ cứng SSD, ray tracing, tương thích ngược PS4

Tờ Wired đã phỏng vấn độc quyền với Mark Cerny, một người đang tham gia phát …

8 comments

 1. chúc mừng sony

 2. Cái này hình như chưa tính thị trường châu Âu đâu, 1 vài nước châu Á và US thôi…..! 2,1tr máy, mỗi máy Sony lỗ 50$ thì xác định là mảng game ăn khoản lỗ ít nhất hơn 100tr $……..:D

  • Khánh THiện

   bữa trag wed nào mổ ra coi giá bên trong + tính lun chi phí lắp ráp, nhân công vận chuyển … thì gần = 400$ ko bik sao Sony kêu bù lỗ 50$ 1 cái :3 chưa kể 1 ngừi chả lẽ mua cái ps4 về mà ko mua game, ít nhất cũng 2 game trở lên mà 1 game 50$ là ít. Thêm cái tay cầm zới kinect là lời rùi hì

   • cái giá 399$ mà Sony đưa ra là giá bán lẻ bạn ạ. còn giá đưa đến các nhà phân phối thì phải giảm tầm chục $. lại còn tiền vận chuyển, lưu kho, quảng cáo v.v. thì lỗ 50$ cũng phải thôi. giờ chỉ mong bán được nhiều game bù vào.

  • Châu Á tháng 12 mới bắt đầu bán ra mà bạn, 15/11 là Bắc Mỹ – 29/11 là Châu Âu chứ làm gì có 1 vài nước Châu Á.

 3. Có thể Sony bán được 4t máy trong năm nay. Vượt kỳ vọng của hãng (3t).

Leave a Reply