Xperia Z1s lộ ảnh thật, mã D5503, chạy Android 4.3

Xperia-Z1s_D5503_3-640x480

Chúng ta đều biết  Sony Xperia Z1 mini sẽ như thế nào vì nó đã được công bố bởi nhà mạng  NTT DoCoMo ở Nhật Bản . Tuy nhiên , nhiều người đang chờ đợi để xem thực hư chiếc điện thoại này ở phiên bản quốc tế sẽ như thế nào? Có gì thay đổi hay không . Hôm nay, trên nguồn tin đáng tin cậy đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ mẫu Z1 mini hay còn gọi là Z1s mà Sony đã chính thức xác nhận trên trang chủ của hãng.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy Z1 mini , hay còn được gọi là Xperia Z1s , với một logo Sony ở mặt trước chứ không phải là NTT DoCoMo được xác nhận đây là phiên bản quốc tế . Một hình ảnh của Giới thiệu về thông tin sản phẩm cũng cho thấy điện thoại với  số hiệu đời máy là D5503 chạy Android 4.3  phiên bản  firmware  14.2.A.0.205 . Phiên bản DoCoMo có số hiệu đời máy là SO- 02F .

Cùng với việc xác nhận mẫu máy Z1s là D5503 – rất giống mẫu Xperia SP là C5503, trong khi mẫu Xperia SP của năm 2012 chỉ đánh vào phân khúc tầm trung, không biết năm nay Sony có xếp mẫu Z1s vào phân khúc đó? Mặt khác, Z1s có điểm benmark khá cao,  liệu chúng ta có nên hy vọng  Sony sẽ làm một siêu phẩm khác vào năm 2014 với mẫu D690x nào đó với cấu hình siêu khủng khác?

Một hình ảnh rõ ràng với chiếc thước kẻ xác nhận rằng đây là phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1 . Các ảnh chụp màn hình cũng có vẻ như để xác nhận việc sử dụng bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB . Android 4.3 giao diện người dùng mà Sony đang sử dụng, không khác nhiều so với giao diện người dùng thấy trong Xperia Z1 và Z Ultra chạy Android 4.2.2 .

 

 

Hình ảnh chính thức của Xperia Z1 F, được cho chính là Xperia Z1S tương lai.
Hình ảnh chính thức của Xperia Z1 F, được cho chính là Xperia Z1S tương lai.

 

Nguồn: Xperia Blog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

  1. 3 phím ảo thần thánh. sony bỏ thì nâng cấp :))

  2. cũng ghét cái phím ảo thần thánh, làm xấu và tăng diện tích của các dòng máy Sony nhiều quá

      • Thực sự ko biết từ khi nào “phong trào viền mỏng” nở rộ, chứ đến giờ mình vẫn ko thấy được “tác hại” của viền dày gây ra cho người dùng, Iphone so về tỉ lệ thì viền vẫn dày ngang Z, Z1 mà có ai chê đâu

  3. tháng 1 năm sau ra mắt chăng?

  4. Con này ra,ta sẽ tiễn em SP.kaka

  5. nhìn thế kia là biết 3 phím cảm ứng thần thánh và cái viền nó dày thế nào rồi R.I.P

Leave a Reply