Xuất hiện thêm hình ảnh sắc nét về Xperia Z1S, màn IPS đẹp hơn Z1

xperia_z1s_new

Tiếp tục là những thông tin nóng hổi về Xperia Z1S, bản mini hóa của Xperia Z1 đang được nhiều người dùng mong đợi. Nếu như hôm qua rất nhiều hình ảnh của mẫu máy này tại Nga đã xuất hiện thì hôm nay lại có thêm một hình ảnh khác xuất phát từ Trung Quốc sắc nét hơn.

Chúng ta dễ dàng nhận ra Xperia Z1S ở thiết kế có sự tương đồng với Xperia Z1 nhưng kích thước màn hình 4,3 inch gọn hơn hẳn, máy cũng dày hơn. Tuy nhiên điểm ấn tượng nhất ở bức hình này lại cho thấy Xperia Z1S có thể đang sử dụng màn hình tấm nền IPS cho màu đen sâu, góc nhìn rộng giống như Xperia Z Ultra.

Trước đây một vài hình ảnh so sánh Xperia Z1 F tại Nhật cũng đã cho kết quả tương tự. Như vậy những người mong đợi Xperia Z1S đã có thêm động lực hơn, khi mẫu máy này hứa hẹn sẽ có màn hình rất đẹp. Sức mạnh thì ngang bằng Xperia Z1.

Nguồn: Digi-wo

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

15 comments

  • đôi khi mình lại ko thích góc nhìn rộng :))

  • Mình thì thấy chuyện góc nhìn hay viền màn hình k ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sử dung cả. Nhiều lúc cảm giác các bạn có quá nhiều thời gian để ngồi nghịch cái điện thoại nên mới sinh ra những yêu cầu như vậy

 1. Sao mọi người cứ thích góc nhìn rộng nhỉ? Mình thấy cả đời có khi nào phải nghiêng máy để nhìn đâu. Nếu giảm góc nhìn mà bớt chút giá thì quá sướng.

 2. Góc nhìn rộng không phải để khoe với ai mà là để thỏa mãn đôi mắt của chính mình, khi làm việc cũng như giải trí chỉ cần hơi lệch góc nhìn chút là bị sai sắc sai màu và lóa chi tiết cũng khiến bản thân người dùng cũng thấy khó chịu rồi.

   • “Thật sự góc nhìn rộng cũng chả cần thiết quái gì” Bác nói câu này thật sự rất khó ngửi.
    Mình đã dùng khá nhiều dòng Sony rồi chứ không phải phán vớ vẩn, hiện tại đang dùng Z1 và một chiếc hãng khác dung màn hình IPS.

 3. Sony rất tâm lý, luôn tạo điều kiện cho những người có tật về mắt đặc biệt là bị lé 🙂 đùa thôi dù nó không quan trọng lắm nhưng cũng là 1 cái hay để cạnh tranh.

 4. nói gì thì nói chứ ghét cái thể lọai chờ đợi này quá

 5. IPS không chỉ để khắc phục góc nhìn và độ bão hòa màu sắc mà nó còn giải quyết vấn đề pin của Xperia nữa, chính vì panel TFT mà thời lượng pin của các Xperia đều không vao mặc dù dung lượng pin rất lớn.

 6. Lúc nào kũng pảj ckờ thế này thj̀ chết mất. Nhưng chờ đợi là hạnh phúc mà

 7. Dư lào là góc nhìn ko ảnh hưởng , chơi game ngiêng trái ngiêng phải , ngiêng lên ngiêng xuống . lóa lóa nhìn khó chịu . chắc mấy bạn trên không chơi game hoặc dùng app cảm biến bao giờ . khoe clip vừa quay cho cả nhà hay bạn bè ở giữa nhìn đc 2 bên thì . . . nhịn

  • Biết là thế nhưng màn hình Z nó có tệ đến nỗi nghiêng 1 tí là mù luôn đâu -_- chúng nó cứ nói 1 thành 10 chê lấy chê để

Leave a Reply