Xperia Z chính hãng lại giảm giá, hàng xách tay chạm ngưỡng 9tr

xperia_z_white

Cách đây 2 tuần Xperia Z chính hãng mới giảm 1tr đồng sau một thời gian dài giữ giá, mặc cho việc hàng xách ở mức thấp kỷ lục dưới 10tr. Trong một động thái mang tính “bất ngờ” Xperia Z đã tiếp tục giảm giá thêm 1tr5 vào ngày hôm nay, đưa giá bán mẫu máy này xuống mức 13tr tròn.

Dạo qua các cửa hàng chính hãng, Sony Việt đã ghi nhận hệ thống Thegioididong, Fpt Shop đều đã niêm yết giá mới ở mức 12.990.000đ, trong khi đó hệ thống Mai Nguyên vẫn giữ ở mức giá 14tr5 cũ nhưng tặng thêm thẻ nhớ 32GB trị giá 1tr. Thực tế mức giá mới này đã gia tăng khoảng cách đang kể so với mức giá 17tr của Xperia Z1.

z_price_new_2
Giá tại FPT Shop

Không chỉ hàng chính hãng mà thị trường hàng xách tay cũng đã giảm giá đều trong 2 tuần qua. Nếu cách đây 2 tuần giá bán quanh ngưỡng 10tr thì nay máy đã giảm xuống quanh mức 9tr2-9tr5.

Theo anh Trí chủ cửa hàng XDA Mobile chia sẻ với Sony Việt, sở dĩ hàng xách tay giảm giá là vì tình hình thị trường smartphone thời điểm này khá trầm lắng, các cửa hàng đều muốn thúc đẩy doanh số nên việc giảm giá là giải pháp kích cầu. Về cơ bản giá bán Xperia hiện tại đang khá tốt, không thể biết trước đến dịp gần tết có thể giảm thêm hoặc cũng có thể tăng lên tùy theo nhu cầu của thị trường.

Việc giá bán sản phẩm giảm xuống thì người tiêu dùng có lợi nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua Xperia Z thì nên cân nhắc tại thời điểm này.

z_price_new_1
Giá bán xách tay tại XDA Mobile

 

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

13 comments

 1. Chỉ khi gặp lỗi tự nứt màn của Xperia Z thì lúc đó mới cảm thấy cái giá trị của hàng chính hãng =]]

 2. mình thấy màn Z vẫn đẹp hơn màn Z1 :)) đang xài 2 em

 3. So sánh kỹ 2 màn thì có một sự khác nhay nhỏ thôi, cái nào đẹp hơn tùy cảm nhận, Z hồi tháng 3 đến giờ màn hình đã cải tiến nhiều rồi.

 4. thế mấy con tầm trung cũng nên giẩm chút chứ nhỉ

 5. Thang dien nao noi tu.nut t dung 4 thang roi lien tuc tu ban xuong dat nga,xe du.kieu ko nut . Cac bo chua dung ma phan ghet nhat loau nguoi azua

   • Hóng con Xperia Z1 Mini giá mà tầm 13tr là ngon roài. Đừng chat như ZR là okie.

    Em giờ mới để ý là Google Nexus cũng để 3 phím ảo như Ếch Pê Ri a. Khi xem quay ngang nó cũng theo luôn và để 1 lát tự ẩn đi như kiểu trình nghe nhạc Window Media Player trên máy tính của MS

    Lợi cũng có lợi nhưng khi nó treo màn hình thì back lại làm thế nào hả các bác?

 6. HoàngLinh0508

  Xuống giá nhanh quá…nhưng mà vẫn yêu sony…it người xài hok dung hàng. Chất lượng ok… Mà em Z ai bảo tự nứt màn hình.máy mình rơi hoài có sao đâu…toàn nghe tin đồn xong lên tào lao

Leave a Reply