Xperia Z chính hãng giảm giá còn 14,5tr, xách tay dưới 10tr

Mặc dù Xperia Z1 chính hãng đã được bán ra tại thị trường Việt Nam từ  hồi đầu tháng trước, những tưởng sự xuất hiện của mẫu máy này sẽ đẩy giá mẫu máy cũ là Xperia Z xuống sâu hơn. Tuy nhiên điều thú vị là mãi đến bây giờ  Sony mới chịu giảm giá 1tr xuống còn 14,5tr đồng.

Các cửa hàng bán hàng chính hãng đều có thêm các khuyến mãi dành cho Xperia Z, tuy nơi nhưng tưu chung lại thì giá trị khuyến mãi trong khoảng 1tr đồng.

Trái ngược với hàng chính hãng thì Xperia Z đang có mức giảm rất sâu, hầu hết các cửa hàng đều đang bán ở mức dưới 10tr đồng. Thực tế này cũng là do Xperia Z1 xách tay liên tục giảm giá, hiện chỉ trong ngưỡng dưới 13tr đồng.

Rất khó để đánh giá tại sao lại có sự chênh lệch cao giữa chính hãng và xách tay đến vậy. Vấn đề giá bán phụ thuộc vào sự tiếp nhận các mẫu máy đó của người tiêu dùng.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

 1. leenamtuankorean

  Nếu mà so về thiết kế_ Z vẫn đỉnh hơn. Gọn gàng tinh tế hơn. việc chuyển từ Z lên Z1 là ko nên…Vì nó đã đẹp rồi, còn mấy cái tăng sức mạnh phần cứng, tốc độ thì mấy ai đã dùng hết của Z đâu. Có phải ngồi ôm cái điện thoại cả ngày ở nhà mà gặm đâu. Còn bao nhiêu việc. Có những hôm Z với mình chỉ nghe gọi. NHƯNG….những lúc liếc nhìn vẫn thấy Z đẹp, đã để cạnh và đẹp hơn Z1. (cảm nhận của mình)

  • Like bác mạnh vì có cùng ý kiến vs mình. Z là tuyệt đỉnh về thiết kế chỉ thua ở cấu hình, màn hình…. nhưng với Z vậy là quá Ok

  • Mình có chung cảm nhận với bạn. Mình dùng khá nhiều dòng Xperia, cứ thấy máy nào mới ra là lại thèm thuồng rồi mua về (ở nhà giờ có một bộ, hỏng thì thôi, còn lại ít dùng đến thì đưa người nhà dùng). Riêng với Z1, mình thấy đẹp nhưng lại không thể rung động khi cầm Z trên tay. Vẻ đẹp của Z là một bước đột phá về thiết kế của Sony, cho đến giờ vẫn rất đặc biệt.

  • Tùy rất nhiều vào cảm nhận khách quan… người chưa mua Z và cả Z1 đều có nhận xét khác. và người đã mua Z ( một sản phẩm tốt,giá thành cao) thì ít ai lên Z1… và Z1 xuất hiện với nhiều cái “hơn” thì họ sẽ không ngốc để mà chạy đua theo công nghệ mà bỏ di Z mua Z1… và đơn nhiên sẽ có lời nói giúp Z đứng vững… Theo cảm nhận của mình Z còn thiếu nhiều thứ ( đơn giản nhất là phím cứng camera )…. và Z1 đã bổ sung được hầu hết những thiếu sót ấy… mình thiên về Z1 hơn.

 2. gacon_taplaixe

  Giảm nữa đi, hi vọng đến lúc giảm đến đáy thì mình gom đủ tiền làm 1 em xách tay. Chứ chính hãng thì giá móp quá, anh em ko đủ tiền

 3. Mấy bạn mà biết được sự thật của hàng “xách tay” thì thuơng gia xtay Xperia móm hết =))

 4. 1. Thiết kế Z vẫn hơn Z1, chỉ không hơn phần cứng và màn hình thôi.
  2. Hàng xách tay thì lúc mới ra có thể vẫn ko dc 100%, vì biết đâu linh kiện lỗi bị loại vẫn tuồn ra để ghép lại thành máy hoàn chỉnh! Còn bây giờ mua hàng xách tay nghĩ cũng ghê!

 5. Giờ hàng xách tay mà vẫn còn C901 new, K81 new, K85 new là các bác biết rồi đó, không có nguồn gốc thì thật giả lẫn lộn lắm, giống như bác đọc báo trả phí nó khác với báo lá cải đó.

 6. Cầm Z1 chắc chắn thật nhưng tổng thể nhìn hơi thô chứ ko sexy như Z 🙂 . Cấu hình thì quá dư vì em toàn chơi game mini, nghe nhạc , camera 🙂 . Đc cái Jack 3.5mm ko cần đóng nắp vẫn chống nước nhưng em nghe a e hội xperia HCM bảo cái đó cắm ra vô nghe lâu cũng ko chắc là chống được nước nên ĐỪNG LẠM DỤNG CHỐNG NƯỚC MÀ CHƠI NGU RỒI MÌNH ÔM HẬN 🙂
  p/s : ý kiến cá nhân 🙂

 7. có tiền thì chính hãng.không tiền thì xách chân.mình ko tiền nên xài xách chân nè

 8. Nói chung nếu mua hàng xách tay thì nên nghiên cứu cho kĩ từ loại máy đến nơi bán thì sẽ yên tâm hơn.

Leave a Reply