Xperia Tablet Z là tablet được các nhà bán lẻ Anh Quốc yêu thích nhất 2013

beauty_tablet_z_9

Khi mà năm 2013 sắp kết thúc cũng là lúc chúng ta nhìn lại thành công của nhiều sản phẩm điện tử được ra mắt trong năm qua. Một giải thưởng mang tên IsellMobile Awards lấy sự bình chọn từ 5000 nhà bán lẻ trên khắp nước Anh đã được trao cho một số thiết bị mobile nổi bật trong năm nay, cũng như một số cá nhân quản lý bán hàng tốt nhất.

Trong đó thật vinh dự khi Xperia Tablet Z của Sony nhận được giải thưởng tablet của năm, Lumia 1020 nhận giải smartphone của năm, Samsung là nhà sản xuất của năm.

Mặc dù Tablet Z không có doanh số bán cao nhưng nó lại nhận được những thiện cảm tốt của người dùng cũng như chính các hệ thống bán hàng tại Anh Quốc, đứng ngay sau mẫu máy này là iPad Mini, iPad gen 4, Asus Fonepad.

Theo vài nguồn tin đồn đại thì sang năm tới Sony sẽ tung ra một mẫu Tablet Z “One Sony” với thiết kế mới siêu mỏng (khoảng 6,5mm), sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 800, màn hình công nghệ Triluminos mới. Hi vọng mẫu máy này sẽ dành được thành công nhiều hơn người đàn anh Tablet Z.

isellmobile

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

 1. Với giá ngang với tablet z hiện giờ, pin thì hẻo do android cùi mía,thì dù thiết kế đẹp vẫn ế, tội sony vãi

 2. ẹc, mỏng nữa thì lại giết thằng pin đó SONY ơi.

 3. Phan Anh Tuấn

  Mình thấy pin của tablet Z cũng đâu đến nỗi tệ đâu! Có thể lướt 3G thì pin nhanh tụt hơn 1 chút nhưng mà để ý thì tùy chỗ sóng mạnh yếu mà pin tụt nhanh chậm khác nhau nhưng nhìn chung với nhu cầu của mình, mình cũng dùng được hơn 1 ngày chút xíu!

  Hum bữa đi mua thằng tư vấn bán hàng nó kiu nào là : “cầm cái nì không sang bằng ipad, không mạnh bằng ipad, màn hình và pin cũng kém hơn ipad mà giá đắt ngất ngưởng! Chỉ có fan cuồng sony mới đâm đầu vào! thế là kiu : Vâng mình cuồng sony mà! Nghe xong mà muốn cầm cái ipad đập vào mẹt nó quá!

 4. con tab Z xài S4 pro mà ta

 5. 1 năm ra 1-2 cái tablet thôi, ra nhiều lại mất giá :))

 6. Mình thick mấy Thằng bán hàng như vậy. Minh sẽ nói với nó là tiền mình ko có chỗ để.với lại thick thì nhick.kkkk

 7. @phan anh tuấn: mình sẽ nói với thằng bán hàng là chỉ biết là sony sx máy tính bảng còn mấy cái khác toàn là cái bảng thôi,ko xài được,
  mà mua xách tay rẻ hơn ipad mà ta

Leave a Reply