Thêm 1 clip quảng cáo TV 4K tuyệt vời từ Sony, những trải nghiệm chưa từng có

Cách đây vài ngày các bạn đã có dịp ngỡ ngàng khi Sony đem tới 1 clip quảng cáo TV 4K đầy công phu của mình, clip được thực hiện trên đỉnh một ngọn núi lửa tại Costa Rica với 8tr cánh haa được Sony làm tung bay trên bầu trời. Ngày hôm nay Sony Việt sẽ giới thiệu với các bạn một clip khác cũng tuyệt vời và sâu lắng không kém.

Clip này với chủ đề “Chưa từng được trải nghiệm” (Never Experienced), đây đúng nghĩa theo phong cách quảng cáo đậm chất NHật Bản khi không hề có hình ảnh một chiếc TV nào, tất cả chỉ xem và tự cảm nhận.

Câu chuyện về một ông lão tự gắn mình với cuộc sống nông trại đầy gò bó mà chưa từng biết đến biến khơi, câu chuyện về một cậu bé ở một vùng xa xôi hẻo lánh chưa từng thấy một chiếc xe bán kem, câu chuyện về một chàng trai đam mê bóng đá đến lạ kỳ chưa từng đặt chân đến sân vận động lơn.

Bỗng dưng mọi thứ thay đổi thật diều kỳ, khi họ có được những trải nghiệm đầu tiên trong đời, bứt phá khỏi cuộc sống đời thường để tiến tới những điều tuyệt diệu, một cảm xúc dâng trào. Đó chính là thông điệp của Sony tới người dùng với dòng sản phẩm TV 4K siêu nét của mình. Cụ thể ra sao, xin mời bạn xem clip.

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

2 comments

  1. không ấn tượng lắm!

  2. chả hiểu gì 😀

Leave a Reply