Sony tung ra clip quảng cáo mới về Walkman M500

walkman_m500_1
Thời gian gần đây, có vẻ như Sony đang muốn vực dậy dòng sản phẩm máy nghe nhạc Walkman danh tiếng của mình sau nhiều năm im ắng .Liên tục các sản phẩm mới được giới thiệu, từ những chiếc máy nghe nhạc truyền thống như F880-series, siêu Walkman ZX1, dòng sản phẩm chống nước Walkman W hay những chiếc máy nghe nhạc đa năng của dòng WH-series. Nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến dòng M500 – dòng máy nghe nhạc nhỏ gọn nhưng đa năng.

Các công nghệ âm thanh cũng như các tính năng thú vị của dòng sản phẩm này đều được Sony trình bày hết sức rõ rang trong đoạn clip ngắn này : Bộ amplifer KTS S-Master MX danh tiếng có khả năng lọc tiếng ồn đến 98 %, chuẩn kết nối NFC tích hợp giúp máy kết nối nhanh với Xperia và trở thành một chiếc tai nghe bluetooh thông thường để bạn có thể thoải mái “phiêu” cùng âm nhạc mà vẫn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Walkman M500 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc, nhưng chỉ có duy nhất phiên bản 16GB, giá bán niêm yết ở mức 18.000 Yên tương đương 3,9tr đồng, tháng 12 tới sẽ có hàng đầu tiên tại Nhật.

Check Also

[IFA 2019] Đại diện Sony nói Walkman định hướng nghe nhạc chuyên nghiệp, không cạnh tranh iPod

Sau bài chia sẻ về chiếc Xperia 5 vừa ra mắt, chúng ta sẽ đến …

[IFA 2019] Walkman A100 và ZX500: chạy Android Pie 9.0, cổng USB-C, chơi DSD native 11.2MHz, bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm WALKMAN

Công ty vừa chính thức công bố hai mẫu Walkman mới là ZX500 và A100, …

9 comments

 1. Jerry Milktea

  tem phát :v

 2. Đẹp vãi, giống những dòng máy nghe nhạc ngày xưa quá

 3. hỏi ngu tí là nếu dùng làm tai nghe BT thì nó có áp dụng đc các công nghệ âm thanh kia vào ko nhỉ?

  • Jerry Milktea

   chưa biết bác ơi, nhưng dự là không :D. Con này sản sinh ra là để dành cho bạn nào yêu thích nghe nhạc bằng Walkman tránh được cái cảnh đang thả hồn nghe nhạc thì lại phải bỏ tai ra để nhận cuộc gọi thôi, nhiều khi là lỡ mất cuộc gọi luôn ý 😀

   • tức là khi đang dùng nó làm 1 cái máy walkman riêng biệt thì vẫn kết nối bt đến đthoại đc ấy hả :v
    vậy thì khỏi lo cái vụ em nói rồi :3

   • Riêng em nghĩ là có thể, vì trên 1RBT Sony cũng đã áp dụng lên rồi 😀

  • nếu làm tai nghe bluetooth chắc là sẽ ko có S-Master MX rồi, vì lúc đó nguồn phát là điện thoại mà

 4. Chắc sử lý riêng biệt

Leave a Reply