Sony sẽ bảo hành trường hợp nứt màn hình tự nhiên trên Z, ZR, V, UL và Z Ultra

Trong tất cả các mẫu Xperia từ trước đến nay thì người dùng Xperia Z luôn “đau đầu” nhất về tình trạng máy tự dưng bị nứt màn hình không xác định được lý do. Do có không ít sự phàn nàn về điều này mà một thông tin mới lộ diện từ Sony cho biết, hãng sẽ thực hiện chính sách bảo hành dành cho trường hợp một số mẫu Xperia bị nứt màn hình tự nhiên.

Cụ thể, trường hợp nứt tự nhiên được xác định minh họa theo hình bên dưới, tức là chỉ có một đường nứt nhỏ duy nhất trên màn hình, chạy theo dạng một đường chỉ mà không có sự khác biệt lớn về độ rộng trên cả đường nứt đó.

Các trường hợp nứt vỡ khác theo dạng có tác động mạng từ bên ngoài, rơi, va chạm mạnh đường nứt lớn như hình dưới đây sẽ bị từ chối bảo hành.

Chính sách này hiện chỉ áp dụng cho Xperia Z, ZR, V, UL và Xperia Z Ultra. Thông tin này lộ diện từ Sony quốc tế, tại VN, Sony Việt có liên hệ trực tiếp với Sony Mobile VN thì hiện vấn đề chưa rõ ràng, thông tin cụ thể và chính xác sẽ được trả lời vào thứ 2. Theo dự đoán của chúng tôi thì khả năng cao nó sẽ được áp dụng cả tại VN. Như vậy có thể thấy đây là một chính sách bảo hành đáng hoan nghênh của Sony.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Có V nữa kìa :))*

  2. em V được cưng chiều ghê nhĩ. buồn cho Acro S của mình

  3. Hih như chi hàng chính hãng, mih xài xách tay, đành bó tay

  4. Jerry Milktea

    bây giờ thì còn để làm gì nữa, quá muộn :/

    • Nhưng ít ra có còn hơn không bạn, các mẫu chính hãng yên tâm hơn vì đã bỏ ra số tiền nhiều hơn. Mình xài từ Tháng 5 đến giờ ko nứt gì cả, dù có rớt ở độ cao 1m rồi 🙂

Leave a Reply