Sony dự tính bán được 3tr chiếc PS4 ngay trong năm nay, 5tr chiếc vào tháng 3 năm sau

ps4_dualshock_4

Đúng 3 ngày nữa, các game thủ tại khu vực Bắc Mỹ sẽ chào đón PS4 tại các cửa hàng bán lẻ cũng như nhận mẫu máy này tại nhà nếu đã đặt trước, tiếp đến ngày 29 sẽ là khu vực Châu Âu, và 32 quốc gia khác vào dịp nghỉ lễ cuối năm này. Đại diện Sony đã lạc quan thông báo rằng, hãng dự tính bán được 3tr chiếc ngay trong năm nay, 5tr chiếc khi kết thúc năm tài chính vào tháng 3/2014.

Vị đại diện này cũng chia sẻ thêm rằng, sở dĩ họ có thể lạc quan đến vậy bởi Sony đã giải quyết được vấn đề về nguồn hàng sản xuất, không giống như sự chậm trễ hồi tung ra PS3 năm 2006. Các dịch vụ trực tuyến phụ trợ cho PS4 như nghe nhạc, xem video cũng đã được Sony chuẩn bị hạ tầng để sao cho các game thủ trải nghiệm “mượt mà” nhất.

Cũng phải nói thêm rằng, PS4 chính là niềm hi vọng lớn của Sony vào thời điểm cuối năm nay,  khi trước đó quý 2 hãng đã báo cáo một tin đáng buồn  đó là chịu lỗ 196,2tr USD.

Trong khi đó, đối thủ Microsoft với mẫu máy Xbox One lại có vẻ như rất kiệm lời. Đại diện của hãng từ chối nói về dự báo doanh số của mẫu máy này. Không nói thì ai cũng biết PS4 hiện đang dẫn trước Xbox One một khoảng cách kha khá, không chỉ về giá bán, chính sách game thủ, cấu hình, mà còn là sự chờ đón của giới game thủ.

Một clip quảng cáo ấn tượng của PS4

Nguồn: bloomberg

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Spider-Man PS4 Pro limited edition 5

PS4 Pro Spider-Man limited edition ra mắt: Đẹp điên đảo! Đẹp xuất sắc!

Sony vừa hợp tác với Marvel studio giới thiệu phiên bản giới hạn Marvel’s Spider-Man …

techbang 1

Top 5 thiết bị giải trí đỉnh cao của Sony, tổng trị giá hơn 160 triệu đồng

TV OLED A8F (ảnh: Techbang) World Cup 2018 đã kết thúc sau trận đấu kịch …

Leave a Reply