Sony chính thức công bố PS4 tại Singapore, giá 10,8tr

ps4_sing

Trong khi người dùng Bắc Mỹ chỉ còn hơn 1 ngày nữa là sẽ được cầm trên tay Playstation 4, thì hôm nay Sony mới bắt đầu công bố mẫu máy này tại thị trường Singapore, mức giá đưa ra là 639 SGD tương đương 10,8tr đồng, bán ra từ ngày 19/12 tới.

Xét mức giá tại thị trường quốc tế là $399 tương đương 8,4tr đồng thì rõ ràng người dùng tại Singapore mua đắt hơn tới 2,4tr. Nhìn chung tại thị trường Châu Á trừ Nhật Bản thì Sony không ưu tiên nhiều về giá bán bởi doanh thu của hãng tại các nước này nhờ chủ yếu nhờ vào việc bán game nhưng doanh số không cao, chính vì thế họ phài bù lợi nhuận bằng cách tăng giá bán máy.

Tại VN chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ thông tin nào về sự xuất hiện của PS4, rất khó để hi vọng một mức giá dễ chịu của mẫu máy này. Theo dự đoán riêng của Sony Việt, PS4 tại VN cũng phải nằm ở mức giá 11tr đồng/chiếc.

Nguồn: Cnet

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. mua về toàn hack chạy game mà đòi giá rẻ, @@

  2. Halo sẽ có hàng PS4 sớm nhất với giá dự đoán 15 triệu . Wii U ở nước ngoài có 300 USD mà ở Halo là 11 triệu rồi . Sản phẩm Wii U đã tròn 1 năm tuổi nhưng giá vẫn không hạ , muốn mua giá tốt dự kiến 6 tháng sau mới có giá thực .

Leave a Reply