Sony chính thức công bố lịch cập nhật Android 4.3/4.4 cho Xperia 2012, 2013

Sau rất nhiều ngày chờ đợi và hi vọng thì hôm nay rất nhiều người dùng Xperia 2012 và Xperia 2013 sẽ vỡ òa trong sung sướng, và cũng sẽ có không ít người sẽ “tràn trề” nỗi thất vọng. Hãng đã chính thức công bố lịch cập nhật Android 4.3/4.4 trên website của mình.

Trước tiên là Android 4.3, các mẫu Xperia Z, ZL, ZR, Tablet Z, SP, Z Ultra, và Xperia Z1 sẽ được nâng cấp vào tháng tới. Chỉ có 3 mẫu máy thuộc Xperia 2012 bao gồm Xperia T, TX, V cũng sẽ được hưởng niềm vui chung này, các mẫu máy khác chính thức dừng ở Android 4.1.2.

Ngay sau khi nâng câp Android 4.3 thì các mẫu máy sau sẽ được nâng lên Android 4.4 bao gồm, Xperia Z, ZL, Tablet Z, Z Ultra và Z1. Xin chúc mừng những người đang sử dụng mẫu máy này, nhất là những người dùng Xperia Z khi hãng đã cực kỳ tận tâm cập nhật tới 3 phiên bản hệ điều hành cho mẫu máy này.

Thật khó để diễn tả cảm xúc của những người đang dùng các mẫu Xperia. Chúng tôi xin chia sẻ đối với những mẫu máy không có tên trong danh sách này, dù sao thì Sony đã không thể làm niềm vui được trọn vẹn. Hãy chia sẻ cảm xúc của các bạn với Sony Việt nhé!

Nguồn: Sony Mobile

Check Also

Lộ ảnh trên tay thực tế Xperia XA3, màn hình tràn đáy, tỉ lệ 21:9

Máy tầm trung Sony sẽ dùng thiết kế tràn đáy giống Bphone 3 Sau loạt …

Xperia XA3 lộ thiết kế tràn đáy giống Bphone 3, màn hình 21:9 chuẩn điện ảnh

Sony sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình 21:9 chuẩn rạp phim không chỉ với …

72 comments

  1. Xperia V cua minh

  2. kakaka.mình xài v.bà xã mình xài sp.2 vc cùng lên đỉnh.

  3. XV cuối cùng cũng được lên. Mong là sớm lên để hưởng cảm giác sung sướng sau bao lâu chờ đợi. Chúc mừng các bác đang dùng XV giống em.

  4. thế là xong!!!!!

  5. vậy L, M, C đứng hình ở 4.2 luôn hả?

  6. hồi tuần trước đọc diễn đàn sony pháp nói quý 1 năm 2014 sẽ cho M lên 4.3 …..chủ thớt lấy tin ở đâu,? cho link đi

Leave a Reply