Sony chính thức công bố lịch cập nhật Android 4.3/4.4 cho Xperia 2012, 2013

Sau rất nhiều ngày chờ đợi và hi vọng thì hôm nay rất nhiều người dùng Xperia 2012 và Xperia 2013 sẽ vỡ òa trong sung sướng, và cũng sẽ có không ít người sẽ “tràn trề” nỗi thất vọng. Hãng đã chính thức công bố lịch cập nhật Android 4.3/4.4 trên website của mình.

Trước tiên là Android 4.3, các mẫu Xperia Z, ZL, ZR, Tablet Z, SP, Z Ultra, và Xperia Z1 sẽ được nâng cấp vào tháng tới. Chỉ có 3 mẫu máy thuộc Xperia 2012 bao gồm Xperia T, TX, V cũng sẽ được hưởng niềm vui chung này, các mẫu máy khác chính thức dừng ở Android 4.1.2.

Ngay sau khi nâng câp Android 4.3 thì các mẫu máy sau sẽ được nâng lên Android 4.4 bao gồm, Xperia Z, ZL, Tablet Z, Z Ultra và Z1. Xin chúc mừng những người đang sử dụng mẫu máy này, nhất là những người dùng Xperia Z khi hãng đã cực kỳ tận tâm cập nhật tới 3 phiên bản hệ điều hành cho mẫu máy này.

Thật khó để diễn tả cảm xúc của những người đang dùng các mẫu Xperia. Chúng tôi xin chia sẻ đối với những mẫu máy không có tên trong danh sách này, dù sao thì Sony đã không thể làm niềm vui được trọn vẹn. Hãy chia sẻ cảm xúc của các bạn với Sony Việt nhé!

Nguồn: Sony Mobile

Check Also

Lộ trình cập nhật Android Pie 9.0: tất cả máy cao cấp sẽ có trong năm 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử có một nhà sản xuất không những tung bản …

Sony Mobile có thể đã giải tán đội thiết kế smartphone, sẽ trình làng ngôn ngữ thiết kế mới?

Một nguồn tin từ diễn đàn ESTATO chuyên dành cho người dùng điện thoại Sony …

72 comments

  1. Xperia V cua minh

  2. kakaka.mình xài v.bà xã mình xài sp.2 vc cùng lên đỉnh.

  3. XV cuối cùng cũng được lên. Mong là sớm lên để hưởng cảm giác sung sướng sau bao lâu chờ đợi. Chúc mừng các bác đang dùng XV giống em.

  4. thế là xong!!!!!

  5. vậy L, M, C đứng hình ở 4.2 luôn hả?

  6. hồi tuần trước đọc diễn đàn sony pháp nói quý 1 năm 2014 sẽ cho M lên 4.3 …..chủ thớt lấy tin ở đâu,? cho link đi

Leave a Reply