Sony chạm ngưỡng 80tr chiếc PS3 đã bán ra, kỷ niệm đẹp chào đón PS4

Chỉ còn ít ngày nữa thế hệ máy chơi game thứ 4 của Sony là Playstation 4 sẽ chính thức được bán ra. Ngay giờ phút này Playstation 3 vẫn được người dùng chọn mua, và Sony cũng hứa sẽ support đến tận năm 2015. Một kỷ niệm đẹp vừa đến với hãng khi họ đã chạm ngưỡng 80tr chiếc PS3 đã được bán ra.

Đạt được con số này,  Sony đã có 7 năm sản xuất PS3 để phục vụ game thủ. Tính đến nay cũng đã có tới 3 thế hệ PS3 bao gồm, thế hệ đời đầu, thế hệ Slim và hồi cuối năm ngoái hãng đã ra mắt phiên bản Super Slim nhỏ gọn hơn.

So với người tiền nhiệm PS2 Sony đã bán được hàng trăm triệu chiếc thì con số 80tr của PS3 vẫn là nhỏ bé. Nhưng hơn hết trước sự  cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như XBox, Wii thì chúng ta vẫn dành một tràng pháo tay lớn để chúc mừng Sony.

Tương lai PS4 đang rất rộng mở khi hàng triệu game thủ đã đặt hàng trước PS4 chỉ còn chờ được trên tay mẫu máy này, Sony đang có lợi thế tốt trên thị trường máy chơi game như sự sáng suốt khi trang bị cho PS4 cấu hình tốt hơn đối thủ Xbox One, các chính sách dành cho game thủ cực kỳ dễ chịu.

Một quảng cáo về Playstation Move, phụ kiện chơi game dùng cho PS3

Nguồn: Engadget

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

3 comments

  1. tbcity.Xperiaz1

    Chúc mừng sony

  2. chúc mừng Sony

  3. ngày xưa mê ps2 hơn cả pc luôn

Leave a Reply