Sony bán đươc hơn 1 triệu chiếc PS4 trong ngày đầu tiên, nhanh kỷ lục

sony_playstation_4

Cơn sốt của PS4 đa được dự báo trước từ rất lâu, nhưng phải sau khi được Sony công bố thì cơn sốt này mới chính thức được khẳng định là hoàn toàn không phải hạng vừa.

Theo đó, đại diện của Sony vừa vui mừng thông báo hãng đã bán được hơn 1 triệu chiếc PS4 ngay trong 24h đầu tiên phân phối tại thị trường Bắc Mỹ gồm Hoa Kỳ và Canada.

Andrew House, giám đốc điều hành Sony Computer Entertainment cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng trước sự chào đón nồng nhiệt của người dùng, sức mua PS4 tại Bắc Mỹ vẫn đang rất mạnh, hi vọng nó sẽ giữ được nhịp độ này khi chúng tôi bắt đầu bán ra tại Châu Âu và Mỹ Latin vào ngày 29 này”.

Với con số đố, PS4 cũng đã chính thức đánh đổ kỷ lục mẫu máy chơi game bán nhanh nhất trong lịch sử của Sony, vượt qua cả huyền thoại Playstation 2 hồi mới phát hành tại Nhật cách đây cả thập kỷ.

Với đà này đến hết năm nay Sony có thể vượt qua đối thủ Wii U khi hiện nay họ đã bán được 3,91 triệu chiếc. Ngày 22 tới đối thủ sừng sỏ Xbox One cũng bắt đầu được Microsoft tung ra.

Nguồn: Theverge

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

5 comments

  1. Mạc Phúc Nguyên

    PS4 phải trợ giá để bù lỗ do giá bán thấp hơn giá thành, bán được nhiều thì mừng nhưng nếu không bù đắp được bằng doanh số đĩa game với dịch vụ thì khó mà vui mừng.

  2. Cảm ơn Xbox đã làm bàn đạp cho PS 4. Mong Sony nhanh khắc phục mấy lỗi ngớ ngẩn để tránh tai tiếng.

Leave a Reply